Học viên EduGo tưng bừng chào đón ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3

Bên cạnh việc học tiếng Đức, những hoạt động ngoại khóa và phục vụ cho đời sống tinh thần tại EduGo luôn được chú trọng, nhằm giúp các bạn Học viên được học tập và sinh hoạt trong một môi trường giáo dục lành mạnh, tiếp thêm sức mạnh giúp các em thành công chinh phục tiếng Đức.

Hoc vien edugo cho mung ngay 8 thang 3

Những món quà bất ngờ được gửi tặng tới các bạn Học viên nữ và các cô giáo (Ảnh: Thúy Hòa)

Đối với văn hóa học tập và sinh hoạt tại EduGo, sự trân trọng và yêu thương luôn được đội ngũ đào tạo chú trọng và rèn luyện ý thức cho các bạn Học viên. Đây cũng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng, giúp các em rèn luyện thái độ và tác phong trước khi học tập và làm việc tại quốc gia phát triển như CHLB Đức. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 vừa qua EduGo đã gửi những món quà vô cùng ý nghĩa tới các cô giáo và các bạn Học viên nữ tại Hệ thống đào tạo ngôn ngữ & văn hóa Đức EuroCentre dưới sự trợ giúp của các “đấng nam nhi EduGo” những món quà đã được trao tận tay cùng những lời chúc ý nghĩa nhất tới một nửa xinh đẹp của thế giới.

Hoc vien edugo cho mung ngay 8 thang 3

Môi trường học tập vui vẻ và lành mạnh của Học viên tại EduGo (Ảnh: Bích An)

Món quà bất ngờ này được đông đảo các bạn Học viên cùng tham gia và hưởng ứng nhiệt tình. Ngày phụ nữ, các cô giáo và các bạn Học viên là những bông hoa xinh đẹp nhất, nhận được nhiều tình yêu từ EduGo cũng các “đấng nam nhi” một nửa còn lại của EduGo. Đây chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong quãng thời gian các em học tiếng Đức tại EduGo.

Không riêng ngày 8/3 mà cả 364 ngày còn lại trong năm, EduGo luôn muốn dành tình yêu thương và trao gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới một nửa xinh đẹp của thế giới.Một lần nữa xin được chúc tất cả những người phụ nữ trên thế giới luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ, khỏe mạnh và ngập tràn hạnh phúc, luôn yêu bản thân và nhận được nhiều tình yêu của những người xung quanh. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của Học viên EduGo trong ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 nhé:

Hoc vien edugo cho mung ngay 8 thang 3

Món quà bất ngờ từ các bạn Học viên nam gửi tặng các bạn nữ (Ảnh: Thúy Hòa)

Hoc vien edugo cho mung ngay 8 thang 3

Tặng quà và gửi lời chúc ý nghĩa tới các bạn Học viên nữ (Ảnh: Thúy Hòa)

Tại EduGo Hồ Chí Minh, chuyên mục “Bưu điện trái tim” và “Trao ngọt ngào” đã được triển khai nhằm gửi những lời chúc và món quà ý nghĩa tới các cô cùng các bạn Học viên nữ tại EduGo Hồ Chí Minh. Rất nhiều lời chúc hay và cảm động đã được các bạn Học viên nam trực tiếp gửi đến hòm thư và được trao tận tay các bạn nữ. Hoạt động ý nghĩa này nhằm gắn kết và tạo một môi trường học tập vui vẻ, lành mạnh cho các bạn Học viên.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

 

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!