Học viên EduGo nhận VISA ngành Chuyên viên dịch vụ nhà hàng và sự kiện tại bang Bayern

Chiều thứ Năm (ngày 27/10) chiếc VISA ngành Chuyên viên dịch vụ nhà hàng và sự kiện tại bang Bayern của Học viên Nguyễn Mạnh Quyền đã về đến EduGo sau quá trình nộp hồ sơ phỏng vấn để xin cấp VISA.

Chuyến bay tiếp theo khởi hành tới CHLB Đức tại “phi trường” EduGo xin được vui mừng chào đón hành khách đặc biệt, bạn Nguyễn Mạnh Quyền (2001) đến từ Nghệ An. Hành trình sắp tới tại CHLB Đức của Mạnh Quyền sẽ là chương trình Fachmann für Gastronomie und Veranstaltungsservice (Chuyên viên dịch vụ nhà hàng và sự kiện) tại bang Bayern. Một ngành học tiềm năng và mang đến nhiều cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập hấp dẫn khi học tập và làm việc tại CHLB Đức
Kết quả này hoàn toàn xứng đáng cho những cố gắng và nỗ lực của Quyền trong suốt quá trình học tập tại EduGo, em luôn là một trong những Học viên gương mẫu và xuất sắc, không chỉ đạt thành tích cao trong học tập mà còn luôn năng động trong các hoạt ngoại khóa. Hy vọng rằng sự nghiêm túc và kiên định của Quyền sẽ chìa khóa để mở ra cánh cửa của tương lai tươi sáng và bền vững tại trời Âu. EduGo chúc em luôn may mắn và thuận lợi trên hành trình phía trước!
EduGo cũng luôn không ngừng cố gắng để mang đến cho các bạn Học viên những cơ hội học tập và làm việc tốt nhất. Kết nối với những đơn vị uy tín nhằm mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, giúp các em học viên yên tâm cho cuộc sống mới tại trời Âu.
Một lần nữa hãy cùng gửi những lời chúc mừng và chờ đón buổi Lễ tiễn bay đưa Mạnh Quyền đến với CHLB Đức trong thời gian sắp tới cùng EduGo nhé!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

 

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!