Học viên EduGo nhận VISA du học nghề Đức với ngành học “Chuyên viên hệ thống chuỗi nhà hàng”

VISA lại về, liên tiếp những “tấm thẻ thông hành” được trao tận tay các bạn Học viên EduGo. Những chuyến hành trình mới tới nước Đức cũng liên tục được mở ra.
Nhận được VISA cũng đồng nghĩa với việc, giấc mơ du học nghề Đức chính thức trở thành hiện thực, VISA chính là “cửa ải” cuối cùng cho giấc mơ đặt chân tới nước Đức. Do đó EduGo luôn nỗ lực hết sức, làm việc hết công suất nhằm trao những tấm VISA tới tận tay các bạn học viên. Đền đáp cho những cố gắng và nỗ lực của các em trong suốt quá trình học tập tại EduGo.
Hành trình tiếp theo xin được gọi tên bạn Chiêu Quang Huy (2002), Học viên EduGo với chuyên ngành “Fachmann für Systemgastronomie – Chuyên viên hệ thống chuỗi nhà hàng” tại bang Baden Württemberg. Vậy là mọi thứ đã sẵn sàng để khởi động chuyến bay đưa Quang Huy đến với CHLB Đức cho giấc mơ du học nghề. Hi vọng rằng em sẽ tiếp nối và phát huy sự chăm chỉ – kiên trì như trong suốt quá trình học tập tại EduGo cho cuộc sống mới tại trời Âu.
Chúc Huy luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thành công trong chuyến hành trình sắp tới tại CHLB Đức!
—————————————————-

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!