Học viên EduGo liên tiếp nhận Visa trong đầu tháng 6/2023

Với sự cố gắng và nỗ lực của đội ngũ EduGo, quá trình xử lý và hoàn tất các thủ tục xin VISA được diễn ra thuận lợi, mang những tấm VISA du học nghề Đức liên tiếp hạ cánh tại EduGo trong tháng 06/2023 này.

Sự thành công trên hành trình chinh phục giấc mơ du học nghề Đức được “ghi nhận” thông qua những tấm “thẻ xanh” quyền lực Visa. Visa về, tấm vé khởi hành tới CHLB Đức cũng nằm chắc trong lòng bàn tay, giây phút được mong chờ nhất sau những cố gắng và nỗ lực của các bạn Học viên. Khởi động tháng 6 với “nhiệt” Visa ngày càng nóng tại EduGo, xin chúc mừng các bạn Học viên tiếp theo nhận được Visa, cùng mở ra một hành trình mới đầy hứa hẹn tại trời Âu:

Trong tháng 6 này Visa các ngành Xây dựng, Nhà hàng – Khách sạn liên tiếp “cập bến” EduGo, các bạn Học viên đã sẵn sàng cho cuộc sống mới tại CHLB Đức, xin được chúc mừng danh sách Học viên EduGo nhận Visa trong đầu tháng 6/2023:
▪ HV Ngô Thế Công với chuyên ngành Fachmann für Restaurants und Veranstaltungsgastronomie – Chuyên viên Nhà hàng Sự kiện
▪ HV Huỳnh Thị Tường Vy với chuyên ngành Hotelfachfrau – Chuyên Viên Khách Sạn
▪ HV Nguyễn Vũ Tiến Thành với chuyên ngành Kanalbauer – Kỹ thuật viên Xây dựng
▪ HV Đoàn Huy Hoàng với chuyên ngành Koch – Đầu bếp
▪ HV Phạm Thị Thùy Quyền với chuyên ngành Hotelfachfrau – Chuyên viên Khách sạn
▪ HV Nguyễn Kim Sang với chuyên ngành Koch – Đầu bếp

Visa du học nghề Đức

Danh sách học viên EduGo nhận Visa du học nghề Đức từ 01/06 – 06/06/2023

Những chuyến bay đã sẵn sàng cất cánh để chào đón các bạn Học viên EduGo đến với CHLB Đức, học tập & làm việc tại các đơn vị đào tạo uy tín và chuyên nghiệp là bước đệm vững chắc giúp các em có được một tương lai ổn định, bền vững tại trời Âu. Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn Học viên đã nhận được VISA, chuẩn bị hành trang sẵn sàng và cùng chờ đợi hành trình mới đầy hứa hẹn với những điều thú vị đang đón chờ các em ở phía trước nhé!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/


Đăng ký ngay
0966504334