Học viên EduGo liên tiếp nhận Visa du học nghề Đức ngay trong đầu tháng 3/2023

Tiếp nối tháng 2/2023 thành công rực rỡ, ngay trong những ngày đầu tháng 3 Visa đã liên tục “cập bến”, khởi động một mùa tiễn bay rộn ràng và náo nhiệt tại “phi trường” EduGo.

Hãy cùng gửi những lời chúc đến các bạn Học viên EduGo tiếp theo nhận VISA chương trình du học nghề Đức ngành Nhà hàng – Khách sạn tại bang Sachsen-Anhalt:

HV Đinh Thu Hà (2003) với chuyên ngành Fachfrau für Restaurants und Veranstaltungsgatronomie – Chuyên viên dịch vụ Nhà hàng và Sự kiện.

visa du hoc nghe duc

HV Phạm Doãn Quân (2003) với chuyên ngành Fachmann für Restaurants und Veranstaltungsgatronomie – Chuyên viên dịch vụ Nhà hàng và Sự kiện.

visa du hoc nghe duc

HV Hoàng Tiến Đạt (2003) với chuyên ngành Fachmann für Restaurants und Veranstaltungsgatronomie – Chuyên viên dịch vụ Nhà hàng và Sự kiện.

visa du hoc nghe duc

HV Trương Đình Toàn (2001) với chuyên ngành Fachmann für Restaurants und Veranstaltungsgatronomie – Chuyên viên dịch vụ Nhà hàng và Sự kiện.

visa du hoc nghe duc

Fachmann für Restaurants und VeranstaltungsgatronomieChuyên viên dịch vụ Nhà hàng và Sự kiện là một trong những ngành đào tạo hàng đầu tại tập đoàn DEHOGA, đơn vị uy tín số 1 ngành NH – KS tại CHLB Đức. Với môi trường đào tạo & làm việc chuyên nghiệp, ngành học này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển tại CHLB Đức, phù hợp với những bạn có niềm yêu thích với các nghề dịch vụ, môi trường năng động và chuyên nghiệp.

Những chuyến bay đã sẵn sàng cất cánh để chào đón các bạn Học viên của chúng ta đến với CHLB Đức. Học tập & làm việc tại các đơn vị đào tạo uy tín và chuyên nghiệp là bước đệm vững chắc giúp các bạn trẻ Việt Nam có được một tương lai ổn định, bền vững tại trời Âu. Đây cũng chính là những cố gắng và nỗ lực mà EduGo mang đến cho các bạn Học viên, là mục tiêu và cũng là sứ mệnh luôn được đặt lên hàng đầu của toàn thể đội ngũ EduGo.

Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn Học viên đã nhận được VISA, hãy cùng chờ đợi hành trình mới đầy hứa hẹn và những điều thú vị đang đón chờ các em ở phía trước!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay