Học viên EduGo Hồ Chí Minh cháy hết mình với Team Building “Đường tới nước Đức 2022”

Hơn 100 Học viên EduGo chi nhánh Hồ Chí Minh cùng đội ngũ CBNV đã có mặt tại Khu du lịch Giang Điền – Đồng Nai vào thứ Sáu ngày 26/08/2022 vừa qua để tham gia Team Building “Der Weg nach Deutschland – Đường tới nước Đức 2022″. Đặc biệt, với sự góp mặt của:
– TGĐ EduGo Group – Ông Ngô Văn Mạnh
– GĐ EduGo chi nhánh HCM – Ông Vũ Văn Sang
Chương trình Team Building đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình đó là tạo sân chơi về mặt tinh thần cho các em Học viên, giúp các em giải tỏa áp lực sau những giờ học tiếng Đức căng thẳng và miệt mài, có thêm nhiều kiến thức bổ ích về văn hóa và con người nước Đức, làm đầy “hành trang” để chuẩn bị cho hành trình đến với CHLB Đức.
Bên cạnh đó là xây dựng và phát triển các mối liên kết ngày càng bền chặt; kết nối giữa Học viên với Học viên, kết nối giữa EduGo với Học viên, từ đó tạo dựng niềm tin, sự đoàn kết và tinh thần tập thể ngày càng vững mạnh. Điều tuyệt vời nhất của chương trình Team Building chính là tinh thần hăng hái và nhiệt huyết của Học viên EduGo Hồ Chí Minh, luôn tận hưởng và hết mình với những trò chơi – hoạt động xung quanh chủ đề của buổi ngoại khóa. Sự hưởng ứng của các em cũng đã góp phần giúp cho chương trình được thành công tốt đẹp.
Một lần nữa BTC xin được cảm ơn các bạn Học viên EduGo Hồ Chí Minh, đội ngũ CBNV cùng các vị khách mời đã có mặt và cùng cháy hết mình với Team Building “Der Weg nach Deutschland – Đường tới nước Đức 2022″. Chúc cho “con đường đến với nước Đức” của Học viên EduGo sẽ luôn may mắn và thành công. Hẹn gặp lại tại “Đường tới nước Đức 2023”.
———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay