Học tiếng Đức Online – Chẳng ngại bứt phá cùng học viên EduGo K143

Tối ngày hôm qua (18/10), EduGo tiếp tục khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 K143 dưới hình thức online, thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn học viên cũng như nhiều bạn học sinh đang theo học khối lớp 11, 12 THPT.

Cùng sự đồng hành của cô giáo Phạm Thị Tâm, các em đã bước đầu làm quen với một ngôn ngữ mới mẻ như tiếng Đức, biết được những biểu tượng đặc trưng, văn hóa và con người Đức. 

Lễ khai giảng khóa tiếng Đức K143 dưới hình thức Online

Bên cạnh đó, mỗi học viên đều được trang bị kỹ lưỡng về nội quy lớp học, xây dựng phương pháp học tập hiệu quả để chinh phục tiếng Đức cùng EduGo.

Các bạn học viên bước đầu làm quen với tiếng Đức

Chúc mừng K143 đã có khởi đầu thuận lợi trên hành trình đến với giấc mơ, hy vọng rằng mọi khó khăn, thử thách sẽ không làm các em nản chí và cùng nhau chạm tới điểm cuối cùng của thành công. Viel Glück!

—————————————————-

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!