Học tiếng Đức cùng EuroCentre – Bệ phóng ước mơ du học nghề Đức

04/06/2021

Nước Đức với nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Âu cùng nền giáo dục hàng đầu với nhiều chính sách ưu đãi đã và đang mở ra nhiều cơ hội học tập và việc làm chất lượng cho người nước ngoài.

Với nhu cầu tham gia các chương trình du học, du học nghề Đức ngày càng tăng, học tiếng Đức trở thành xu hướng yêu thích của đông đảo các bạn trẻ Việt Nam trong những năm gần đây.

Hệ thống đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức EuroCentre trực thuộc Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group mang trong mình sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam

Hiện thức hóa ước mơ học tiếng Đức và trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại Quốc gia có nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức.

Vậy, tại sao bạn nên chọn học tiếng Đức tại EuroCentre?

1.Chất lượng học viên luôn được đặt lên hàng đầu

du-hoc-nghe-duc-1

EuroCentre coi sự hài lòng và tin tưởng của học viên làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.Cụ thể, EuroCentre luôn chú trọng phát triển năng lực tiếng Đức của học viên bằng những phương pháp giảng dạy và học hiệu quả, độc đáo.

Bên cạnh đó, lớp học tại EuroCentre chỉ khoảng 8-15 học viên, đảm bảo hiệu quả học tập, cũng như có sự quan tâm sát sao đến từng bạn, khắc phục những yếu điểm và phát huy điểm mạnh về ngôn ngữ Đức.

du-hoc-nghe-duc-2

Ngoài những bài giảng cơ bản tại lớp học, hệ thống đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức EuroCentre còn có nhiều môi trường thực hành và luyện tập kĩ năng cực kì hiệu quả, đem đến nhiều lợi ích và phương pháp học tối ưu cho học viên thông qua các giờ học ngoại khóa, buổi dã ngoại…

2. Lộ trình học tập tiếng Đức một cách rõ ràng

hoc-tieng-duc-tai-ec-1

EuroCentre xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả và hướng đến xây dựng tương lai rộng mở cho mỗi học viên.

Trước khi đăng ký học chính thức, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học tập phù hợp.

Trong suốt quá trình học cũng có các bài kiểm tra định kì để theo dõi kết quả học tập của học viên. Cụ thể như sau:

Trình độ A1: 55 buổi

Trình độ A2: 55 buổi

Trình độ B1 + ôn thi: 75 buổi

Trình độ B1+: 25 buổi

3. Giảng viên người Đức đứng lớp ngay từ trình độ A1

hoc-tieng-duc-tai-ec-2

Giảng viên tại EuroCentre đều được tuyển chọn kỹ luỡng, không chỉ có kỹ năng sư phạm mà còn có nhiều kinh nghiệm đối với từng nhóm học viên theo từng trình độ.

Đặc biệt, ngay từ trình độ A1, các bạn học viên đã có cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ và văn hóa Đức thông qua các tiết học với giáo viên bản ngữ.

Điều này giúp cho học viên của EuroCentre – EduGo có thể dễ dàng cải thiện khả năng nói tiếng Đức một cách hiệu quả và nhanh chóng.

4. Giáo trình học bài bản – Môi trường học tập chuyên nghiệp

hoc-tieng-duc-tai-ec-3

EuroCentre – EduGo đã và đang phấn đấu trở thành một trung tâm đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức đi đầu về sự đổi mới, đa dạng hóa, hình thức học tập chất lượng.

Bộ tài liệu, giáo trình được biên soạn bài bản, có tham khảo và chọn lọc từ các nguồn uy tín, phù hợp với từng trình độ nhằm giúp học viên có thể nắm bắt kiến thức và cải thiện kỹ năng từng ngày.

Đồng thời, EuroCentre luôn nỗ lực tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp giúp học viên trau dồi kiến thức và phát triển toàn diện các kỹ năng.

5. Ký túc xá hiện đại – văn minh

Hệ thống KTX tại EuroCentre – EduGo được xây dựng hiện đại, đầy đủ trang thiết bị giúp học viên có đủ không gian thoải mái để học tập, sinh hoạt hàng ngày.

6. Tỷ lệ đỗ bằng B1 tiếng Đức trên 90%

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Đức, EduGo – EuroCentre tự tin đem tới cho các bạn học viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất, đáp ứng được nhu cầu trau dồi ngoại ngữ, đăng ký chương trình du học nghề Đức…
Tỷ lệ học viên đỗ A2, B1 sau quá trình học tập tại EuroCentre không ngừng tăng lên trong thời gian gần đây.
Bạn còn chần chờ mà không đăng ký học tiếng Đức? Hãy để EduGo – EuroCentre đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Đức nhé

EuroCentre – EduGo liên tục tuyển sinh lớp tiếng Đức các trình độ A1 – B1 hàng tháng, hãy liên hệ EuroCentre – EduGo để được tư vấn chi tiết ngay hôm nay!

———————————————————————-

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

Hệ thống đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre

? Hà Nội: Lô 41, đường 23 – Khu đô thị Thành phố Giao Lưu – P. Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội

? Đà Nẵng: 169 Lê Lợi – P.Hải Châu – TP. Đà Nẵng

? TP Hồ Chí Minh: 406/68 Cộng Hòa – P.13 – Q. Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 0961675555

? Website: https://eurocentre.vn/

? Fanpage: https://www.facebook.com/eurocentre.vn

? Instagram: https://www.instagram.com/edugo_duhocngheduc/

? Zalo: https://zalo.me/2761563298801942404

? Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-wx2xav5GO7I7XxxN86_JA

Đăng ký ngay
0966504334