Học tiếng Anh tại Philippines – Bệ phóng cho tương lai thành công

Một trong những cái sai mà các bạn trẻ Việt Nam gặp phải khi học tiếng Anh đó là học sai cách và học sai thời điểm. Chính vì thế mà có những học sinh dù học đến vài năm cũng không hề tự tin vào trình độ tiếng Anh của mình. 

Tầm quan trọng của tiếng Anh

Nếu đến bây giờ bạn chưa biết tiếng Anh thì là lỗi của bạn. Bởi tiếng Anh được công nhận là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ và là ngôn ngữ chính thức của EU, được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. 

Học tiếng Anh là điều kiện quan trọng giúp bạn có thể cập nhật được nguồn kiến thức quý giá từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài những kênh thông tin trong nước, tiếng Anh giúp bạn chủ động tiếp cận được nguồn thông tin từ các tờ báo, website Anh, Mỹ,… 

Học tiếng Anh là để cải thiện bản thân, cải thiện cuộc sống và chính tương lai của bạn. Tiếng Anh gần như là điều kiện cần và đủ mà bạn cần đáp ứng để có cơ hội du học ở các quốc gia hàng đầu trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada,… Đây chính là bước đệm giúp bạn có được cơ hội làm việc ở những môi trường chất lượng, kiếm được số tiền cao hơn và một cuộc sống tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Là thứ ngôn ngữ toàn cầu, tiếng Anh giúp bạn tự tin để giao lưu, kết bạn với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới. Mở rộng mối quan hệ luôn là điều tốt và sẽ giúp bạn có cơ hội được học hỏi nhiều nền văn hóa khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. 

Vì sao nên chọn du học tiếng Anh tại Philippines?

Du học tiếng Anh tại Philippines nghĩa là bạn được tiếp xúc với hệ thống giáo dục tương đương với Hoa Kỳ. Chương trình học được thiết kế dựa theo các chương trình nổi tiếng của Hoa Kỳ và giáo trình giảng dạy nổi tiếng từ các trường đại học lớn của Anh, Mỹ, Úc, Canada,… giúp cho học viên có sự tiến bộ nhanh chóng . Bên cạnh đó, môi trường học được tiếp xúc với nhiều bạn bè từ các quốc gia trên thế giới giúp bạn trau dồi các kiến thức văn hóa và mở rộng mối quan hệ của mình. 

Tại Philippines bạn sẽ được phát triển học theo mô hình các lớp học 1:1, 1:2, 1:4,…, phương pháp học thực tiễn và từ đó giúp rút ngắn thời gian học tiếng Anh của bạn hơn rất nhiều so với việc học không tập trung. Ngoài ra, các trường Anh ngữ ở Philippines đều cho phép học viên được chọn, thay đổi giáo viên mỗi tuần để phù hợp trình độ, sở thích và năng lực của mình. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái trong học tập và mang lại hiệu quả và kết quả cao nhất. 

Chi phí thấp là một trong những lý do quan trọng mà bạn nên chọn học tiếng Anh tại Philippines. Chi phí vừa ăn ở và vừa học tập tại các trường Anh ngữ ở Philippines trung bình từ khoảng 1000 đến 1200 USD/4 tuần với số giờ học trung bình từ 8 đến 10 tiếng/ ngày. Chi phí này là vô cùng rẻ so với việc bạn phải học các chương trình tiếng Anh dàn trải và dài hạn ở Việt Nam. Bởi việc học không tập trung chỉ khiến bạn tốn thời gian và lãng phí tiền bạc. 

Học tiếng Anh tại Philippines – bước đệm cho du học Canada, Mỹ, Anh, Úc,…

Ngày nay, du học không còn là giấc mơ quá xa xôi đối với các bạn trẻ Việt nữa. Tuy nhiên, với các quốc gia giảng dạy bằng tiếng Anh như Canada, Mỹ, Anh, Úc,… thì việc xin visa du học không hề dễ dàng. Bởi hầu hết các trường hợp học sinh bị từ chối visa xin du học đều đến từ nguyên nhân không đáp ứng được điều kiện tiếng Anh. Chính vì thế, nếu bạn đang có kế hoạch du học ở các quốc gia lớn Úc, Mỹ, Canada, Anh,.. thì việc du học tiếng Anh tại Philippines với lộ trình quan trọng sẽ giúp bạn có được tấm chứng chỉ tiếng Anh IELTS, TOEFL,… khả năng giao tiếp như mơ ước.

Chương trình ưu đãi khi đăng ký du học tiếng Anh tại Philippines của Edugo

Với chất lượng đào tạo vượt trội cùng chi phí hợp lý, du học Tiếng Anh tại Philippines đang ngày càng thu hút các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu đi du học cũng như các học viên muốn tăng cường khả năng Anh ngữ.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group và GoPhil (thương hiệu du học Tiếng Anh Philippines) tổ chức Ngày Hội Du học Tiếng Anh tại Philippines – Philippines Education Fair 2019.

Philippines Education Fair 2019 là cơ hội để các trường Anh ngữ tại Philippines quảng bá thương hiệu, các chương trình đào tạo Tiếng Anh chất lượng cao và trực tiếp tuyển sinh các du học sinh tiềm năng ngay tại ngày hội.

Philippines Education Fair 2019 cũng là dịp để đông đảo các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh tìm hiểu về hành trang du học các nước nói tiếng Anh như Canada, Mỹ, Úc,…mà việc tăng cường điều kiện tiếng Anh đầu vào tại Philippines trước khi đi du học là một sự lựa chọn đáng giá.

Nhận ngàn phần quà hấp dẫn khi đến sự kiện:

  • Tặng 20 vé xem phim CGV cho 20 bạn đăng ký tham gia sớm nhất
  • Tặng gói Sinh trắc vân tay – Định hướng nghề nghiệp trị gí 3,500,000 vnđ
  • Hàng trăm phần quà hấp dẫn khác

Đăng ký tham gia ngay tại “Philippines Education Fair 2019”

Thời gian và địa điểm tổ chức “Philippines Education Fair 2019”:

  • Thời gian: 09:00 – 12:00, Chủ nhật ngày 15/09/2019
  •  Địa điểm: Nhà hát Star Galaxy – 87 Láng Hạ, Q. Ba Đình, Hà Nội

Hoặc đăng ký tư vấn miễn phí qua Hotline: 0977390280 – 0963814266

 

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group và GoPhil hân hạnh được đón tiếp!

Đăng ký ngay

Đăng kí hội thảo
Tư vấn trực tiếp 24/7: 0977.390.280

Lịch gặp các trường