Học bổng và cơ hội việc làm từ ĐH TÂY ÚC – UWA

13/01/2020

Perth đang là điểm đến được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn bởi chi phí thấp, học bổng đa dạng và những ưu tiên về cơ hội định cư.

1. Các chương trình học bổng:

– Học bổng Taylors College Foundation : Trị giá lên đến $10,000AUD cho chương trình pathway lên đại học The University of Western Australia

– Học bổng từ The University of Western Australia (UWA):

+ Bậc cử nhân (UWA Global Excellence Scholarship): Học bổng lên tới AU$45.000 cho tất cả các chuyên ngành bậc đại học tại UWA.
+ Bậc sau đại học (UWA International Postgraduate Research Scholarships): Học bổng bậc Tiến sĩ và Thạc sĩ nghiên cứu toàn phần: lên tới $30.000/năm

2. Cơ hội định cư rộng mở:

Từ ngày 16 tháng 11 năm nay, Perth sẽ chính thức trở thành vùng “regional”. Đồng nghĩa với việc học sinh quốc tế sẽ được các quyền lợi sau:
– Cộng thêm 5 điểm vào hồ sơ trên thang point test
– Được nộp đơn xét visa post-study
– Cơ hội được nhận học bổng lên đến $15,000 mỗi học sinh mỗi năm

3. Đôi nét về trường UWA:

UWA tọa lạc tại thành phố Perth với khoảng 22.000 sinh viên. Trường vinh dự được vinh danh Top 100 trường đại học trên thế giới. 7 chuyên ngành tại UWA được xếp hạng trong top 50 thế giới, theo kết quả của QS World University Rankings by Subject 2018:

– Giải phẫu và Sinh lý học

– Nông Lâm nghiệp

– Khoa học Địa chất và Hàng hải

– Xây dựng dân dụng và Kết cấu

– Nghệ thuật Biểu diễn

– Kỹ thuật Khoáng sản và Mỏ

– Chuyên ngành Thể thao

Cơ hội nghề nghiệp:

Sinh viên tốt nghiệp UWA có mức lương khởi điểm cao hơn mức trung bình tại Úc và tỷ lệ việc làm khi ra trường cao trong khu vực Tây Úc. Bởi trường có sự kết nối tốt với các tổ chức và doanh nghiệp, cũng như sự hỗ trợ tuyệt vời từ trung tâm việc làm.

Trung tâm việc làm CareerHub không chỉ cung cấp cho sinh viên những thông tin tuyển dụng kịp thời mà còn trang bị và phát triển kỹ năng, nhận thức về sở thích nghề nghiệp, quyết định và lập kế hoạch nghề nghiệp.

Một số khóa học như y tế, kỹ thuật và kiến trúc, đòi hỏi sinh viên phải thực hiện các kỳ thực tập và thực nghiệm chuyên môn, nhưng bất kỳ sinh viên của ngành nào cũng rất cần những kinh nghiệm làm việc thực tế để phát triển nghề nghiệp tương lai. Với mối quan hệ chặt chẽ giữa UWA và doanh nghiệp, sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế, áp dụng lý thuyết đã học vào môi trường thực tiễn. Phương pháp học tập trọng thực hành được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, và đảm bảo sinh viên sẵn sàng làm việc khi ra trường.

0966504334