Hoàn thành chặng bay Việt Nam – Đức học viên EduGo đã sẵn sàng cho hành trình mới tại trời Âu

Hạ cánh an toàn và gửi lời báo bình an luôn là điều được mong đợi nhất sau mỗi chuyến bay của các bạn Học viên EduGo khi tới Đức. Khởi đầu thuận lợi là tín hiệu đáng mừng trước khi các em bắt đầu một hành trình mới học tập & làm việc tại trời Âu.

tiễn bay học viên edugo tháng 8.2023 03

Minh Tiến và Công Lý đồng hành cùng nhau trên chuyến bay khởi hành tới CHLB Đức
(Ảnh: Bích An)

Chúc mừng Học viên EduGo Trần Minh Tiến và Phạm Công Lý đã có một hành trình tới Đức an toàn và thuận lợi. Du học nghề Đức, giấc mơ của các em đã ở chắc trong tầm tay, cùng chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng bứt phá trên những chặng đường tiếp theo ngay thôi nào!

tiễn bay học viên edugo tháng 8.2023 01

Lễ tiễn bay Học viên Trần Minh Tiến và Phạm Công Lý (ngày 07/8) tại Sân bay Quốc tế Nội Bài.(Ảnh: Bích An)

Trong suốt quá trình chuẩn bị cho chuyến bay, các bạn Học viên sẽ được CBNV EduGo hướng dẫn chi tiết, kiểm tra lại hồ sơ và giấy tờ quan trọng, đảm bảo cho chuyến bay được cất cánh an toàn và thuận lợi. Trước giờ bay được hướng dẫn chi tiết lộ trình bay, các thủ tục lên máy bay, kiểm tra hành lý, quá cảnh, nhập cảnh,… giúp các bạn Học viên có một hành trình bay thuận lợi ngay cả với những bạn lần đầu tiên được trải nghiệm chuyến bay quốc tế.Trên suốt hành trình tới Đức các em luôn nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ của EduGo. Đây là nhiệm vụ và cũng là thành công của EduGo với sứ mệnh giúp các em an toàn tới Đức để bắt đầu cho giấc mơ du học nghề.

tiễn bay học viên edugo tháng 8.2023 02

Công tác phổ biến các thủ tục trước khi lên máy bay (Ảnh: Bích An)

Chúc các em gặp nhiều may mắn và thuận lợi trên hành trình phía trước, hãy luôn cố gắng và kiên định với mục tiêu để cùng gặp lại nhau tại thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

 

Đăng ký ngay
0966504334