Hiện thực hóa giấc mơ du học nghề Đức học viên EduGo tưng bừng khởi hành tới Đức

Những chuyến bay tới Đức liên tiếp cất cánh trong những ngày đầu tháng 6, tại “pho trường” EduGo Hà Nội chuyến bay mang số hiệu “thành công” đã chính thức cất cánh ngày 2/6 vừa qua.

Đoàn bay ngày 02/6 khởi hành tại EduGo

Tuổi trẻ lao mình trong bão gió
Đâu ngại gì gian khó chông gai
Vì tương lai sẵn sàng tiến bước
Cùng lý tưởng và hẹn ước trời Âu…

“Sức trẻ” và “nhiệt huyết” chính là “nguồn vốn” hiệu quả nhất để đầu tư cho tương lai. Các bạn học viên EduGo đã tận dụng để thành công chinh phục giấc mơ du học nghề Đức và xây dựng bệ phóng vững chắc cho tương lai.

Khoảnh khắc lên máy bay và hướng về nước Đức chính là lúc các em gặt hái thành quả từ những nỗ lực trong việc học tập và rèn luyện tại EduGo. Đây cũng là lúc một cánh cửa mới được mở ra, những cột mốc tiếp theo đang chờ học viên EduGo cùng khám phá.

Các bạn học viên kểm tra lại hồ sơ và giấy tờ trước khi bay cùng thầy hướng dẫn

Chúc cho những giấc mơ Đức cất cánh ngày 2/6 vừa qua tại “phi trường” EduGo sẽ thành công rực rỡ tại trời Âu, trên hành trình mới luôn thuận lợi, may mắn và bình an!

—————————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!