Hệ thống trường trung học Peel District School Board

28/11/2019

Được thành lập vào năm 2001 bởi Hội đồng trường Trung học Peel District School Board, chương trình quốc tế của Peel District School Board cung cấp một nền giáo dục độc đáo mang đẳng cấp thế giới với một môi trường thân thiện và yên bình cho tất cả học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12.

Peel District School Board là hội đồng trường trung học công lập lớn thứ hai Canada, Peel District School Board tọa lạc tại khu vực ngoại ô phía Tây thành phố Toronto, cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút và một giờ di chuyển tới biên giới Mỹ và thác Niagara. Thuộc một trong những cộng đồng đa văn hóa lớn nhất Canada, Peel District School Board là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ ESL. Peel District School Board là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn học tiếng Anh ở môi trường quốc tế.

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình Tiểu học từ mẫu giáo – lớp 5
  • Chương trình trung học cơ sở từ lớp 6 đến lớp 8
  • Chương trình trung học phổ thông từ lớp 9 – lớp 12
  • Chương trình trại hè
  • Học phí: CAD $14,000/năm

Mức học phí trên dao động theo từng năm, chỉ mang tính chất tham khảo.

Tại sao lại là Peel District School Board du học trung học phổ thông?

– Trường có nhiều hoạt động hỗ trợ học sinh, đội ngũ giáo viên chất lượng, tận tâm chăm lo việc học của học sinh. Thường xuyên tổ chức chương trình định hướng nghề nghiệp và chương trình kết nối cộng đồng để giúp du học sinh quốc tế nhanh chóng hòa nhập với bạn bè và trường lớp

– Có quan hệ đối tác với các trường Đại học lớn tạo thêm nhiều cơ hội lựa chọn cho học sinh của trường

– Học sinh tốt nghiệp có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng ở Canada

– Hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế tạo thuận lợi cho các em tiếp thu kiến thức và ứng dụng kiến thức vào thực tế

Nhiều phụ huynh Việt Nam tin tưởng cho con theo học

Có thể nhận xét rằng chương trình trung học tại các hệ thống công lập của Canada thu hút nhiều học sinh Việt Nam đến học vì chất lượng, học phí và sự chăm sóc của đội ngũ giáo viên và hội đồng nhà trường bản địa và theo đó trong các hệ thống công lập tại Canada, đặc biệt là tại bang Ontario, Hệ thống giáo dục công lập Peel còn gọi là Peel District School Board tọa tại Mississauga được xem  là hệ thống công lập nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phụ huynh ở Việt Nam tại vùng đất xinh đẹp Mississauga, Canada.

Thống kê nhanh về Hội đồng giáo dục Peel

Tên gọi chính thứcPeel District School Board (Hội đồng Giáo dục Công lập Peel)
Trụ sở chính5650 Hurontario Street, Mississauga, Ontario, Canada, L5R 1C6
Số lượng học sinh155.000 học sinh
Websitewww.peelschools.org/international

Giới thiệu sơ nét về Hội đồng giáo dục Peel

Chương trình tuyển sinh quốc tế được chính thức bắt đầu vào năm 2011 bởi Hội đồng Peel District School Board, chương trình này cung cấp một nền giáo dục độc đáo, mang đẳng cấp thế giới với một môi trường thân thiện và yên bình cho tất cả học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12.

Hội đồng Peel là hội đồng trường trung học công lập lớn thứ hai tại Canada với trụ sở Học viện Peel dành cho du học sinh của hội đồng trường được đặt tại Clarkson Secondary School của Mississauga, Canada.  Được biết, Học viện tọa lạc tại khu vực ngoại ô phía tây thành phố Toronto, cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút và một giờ di chuyển tới biên giới Mỹ và thác Niagara.

Thuộc một trong những cộng đồng đa văn hóa lớn nhất Canada, Peel là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo chương trình Anh ngữ ESL và luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để học sinh có thể đạt được những thành tích cao và phát triển niềm đam mê học tập lâu dài.

Hội đồng giáo dục Peel hiện đang thu hút khoảng 155.000 học sinh mẫu giáo đến lớp 12 hơn 230 trường học trong khu vực.

Lý do nên chọn Hội đồng Giáo dục Peel tại Canada

Hội đồng Giáo dục Peel là một trong những hội đồng giáo dục lớn bậc nhất tại Canada. Trong khu vực của Hội đồng trường Peel gồm có Caledon, Brampton và Mississauga tọa lạc tại Canada. Lý do để học sinh tin yêu và chọn Peel vì chất lượng giảng dạy cực kỳ hiệu quả, phương pháp giáo dục tiên tiến và độc đáo, môi trường học tập hội tục văn hóa khắp nơi trên thế giới và đặc biệt mức học phí rất lý tưởng.

Khi học tập tại Peel, các du học sinh sẽ được hội nhập với học sinh bản địa trong nhiều lớp học của họ bằng cách học chung các lớp Anh ngữ quốc tế. Đặc biệt các lớp này được thiết kế để giúp các học sinh học Anh văn nhanh chóng hiệu quả.

Hơn thế trường còn mang đến cho học sinh và gia đình sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt bởi đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề.

Ngoài ra, trường luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh một số các chương trình phụ đạo và hướng dẫn học sinh làm bài tập nhà, các câu lạc bộ thể thao và giao lưu văn hóa với tập thể học sinh quốc tế, các khóa học ngoại ngữ khác nhau, các hoạt động ngoại khóa ngoài trời và các chương trình luyện thi các kỳ thi cấp tỉnh, bang…

Tất cả hội đồng giáo viên của Hội đồng giáo dục Peel đều được cấp chứng nhận để giảng dạy ở tỉnh bang Ontario và là thành viên của Ontario College of Teachers. Có thể nói rằng đây là một đoàn thể có thẩm quyền cấp phép, quản lý và chỉnh lý nghề giáo ở tỉnh bang Ontario.

Nếu học sinh thật sự cần sự hỗ trợ học tập để bồi dưỡng kiến thức về từ vựng, đọc hiểu, viết và ngữ pháp, tư vấn trường Đại học, Cao đẳng sau khi tốt nghiệp hoặc chọn trường nghề phù hợp, hướng dẫn toàn bộ quá trình hồ sơ bước tiếp vào chương trình học cấp cao hơn…, toàn bộ giáo viên và hội đồng trường luôn cam kết mang đến cho tất cả học sinh một nền tảng kiến thức vững vàng, kỹ năng sống tự lập hiệu quả nhằm giúp các em nhanh chóng thích nghi và nỗ lực phấn đấu vì tương lai sau khi các em hoàn thành xong chương trình phổ thông tại Hội đồng trường Peel.

Đến với Peel, học sinh chắc chắn được tham gia trong các chương trình tiếng Anh hỗ trợ học sinh quốc tế. Đồng thời, học sinh tốt nghiệp sẽ có cơ hội được chuyển tiếp từ trường lên cao đẳng uy tín hàng đầu Canada Sheridan và phân viện đại học Toronto tại Mississauga.

Học tập tại Hội đồng giáo dục Pee, học sinh sẽ được thừa hưởng một Hệ thống giáo dục được công nhận quốc tế với thời khóa biểu linh hoạt và còn được giao lưu học hỏi từ cộng đồng sinh viên đa quốc gia, đa văn hóa.

Các chương trình đào tạo nổi bật

Chương trình tiểu học từ mẫu giáo đến lớp 5
Chương trình trung học cơ sở từ lớp 6 đến lớp 8
Chương trình trung học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 12
Chương trình trại hè
Chương trình Anh ngữ từ căn bản đến cao cấp cho trẻ em và người lớn
Chương trình liên kết đào tạo sau trung học
Bổ túc văn hóa cho học sinh chưa hoàn thành trung học

Điều Kiện Tuyển Sinh

Tất cả các học sinh đều phải đạt thành tích tốt tại trường học sở tại.

Ứng viên phải nộp lại học bạ với điểm chuyên cần và ý thức làm bài tập tốt.

Chi phí học tập và sinh hoạt tại Hội đồng trường Peel
HỌC PHÍ VÀ SINH HOẠT PHÍCAD ($)
Phí xin thư nhập học$500
Học phí$14,000
Phí đón sân bay$100
Phí ăn ở trong 10 tháng$9.750
Phí xe bus hằng tháng$107
Phí bảo hiểm y tế$540

* Lưu ý: Học phí có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học New World để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

0966504334