Hệ thống Seattle Public Schools

30/07/2019

Địa chỉ: Seattle, Washington, Hoa Kỳ

Giới thiệu về trường

Hệ thống Seattle Public Schools luôn tập trung vào nâng cao chất lượng giáo dục cho tất cả học sinh nhằm đảm bảo tất cả học sinh tốt nghiệp được chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất vào đại học, công việc và vào đời. Seattle Public Schools gồm có hai trường trung học thành viên hệ 4 năm cho cả nam và nữ và nhận học sinh quốc tế. Cả hai trường đều nổi tiếng với thành tích học tập xuất sắc và trường Rainier Beach High School có chương trình Tú tài quốc tế (IB) danh giá. Phù hợp với học sinh quốc tế, mỗi năm, học khu Seattle Public Schools luôn chào đón những học sinh được chọn lọc từ nhiều quốc gia khác nhau.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vât chất của trường West Seattle và Rainier Beach High School liên tục được đổi mới phục vụ nhu cầu của học sinh. Cơ sở vật chất đầy đủ của cả hai trường gồm có hội trường, sân vận động, phòng tập, phòng nghiên cứu và rất nhiều nữa.

Thể thao và Nghệ thuật

Học sinh quốc tế có thể hoàn toàn hòa mình vào những trải nghiệm học tập ở Mỹ thông qu rất nhiều hoạt động ngoại khóa như: âm nhạc, sân khấu và các đội tuyển thể thao và câu lạc bộ thú vị khác.

Thông tin về khu vực

Seattle là một thành phố nổi tiếng là nơi sản sinh ra nhạc “Grunge Rockk”, tháp Space Needle và Cà phê Starbucks. Thành phố nằm giữa eo bển Puget và hồ Washington. Cảng tự nhiên có vẻ đẹp tuyệt vời hướng thẳng ra Đỉnh Olypia và dãy núi Cascade. Thành phố là một trong những thành phô hấp dẫn và tiến bộ nhất nước Mỹ, với đô thị được bao quanh bởi thiên nhiên có vẻ đẹp hoang sơ.

Yêu cầu nhập học:

– SLEP tối thiểu 50
– Không yêu cầu TOEFL hoặc IELTS
– ELTiS tối thiểu 215

Thời gian nhập học:

– Tháng 9

Các hoạt động ngoại khóa của trường: Nghệ thuật hoạt hình, Nghệ thuật, Hội học sinh châu Á, Hàng không, Hội học sinh da màu, Nhảy Breakdance, Tranh luận, DECA, Dịch vụ trái đất, Gia đình Sự nghiệp và Lãnh đạo cộng đồng Mỹ, tiếng Pháp, Lãnh đạo Kinh doanh Tương lai của Mỹ, Hội nữ sinh, Tiếng Nhật, Cuộc thi Knowledge Bowl, Tạp chí văn học, Đội toán học, Hội danh dự quốc gia, Rô-bốt, tiếng Scandinaiva, Tiếng Tây Ban Nha, Bộ máy quản lý học sinh, Lướt sóng, Đóng kịch, Sách niên giám.
Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Carroll College, Eastern Washington University, Gonzaga University, New York University, Oregon State University, University of Washington, Western Washington Unviersity.

0966504334