Havant and South Downs College

30/07/2019

Địa chỉ: Havant, Hampshire PO9 1QL

Điện Thoại: 023 9387 9999

Giới thiệu về trường

Với 2 khuôn viên nằm bên bờ biển vùng phía Nam xinh đẹp của nước Anh, Havant and South Downs College là một trường Sixth Form xuất sắc, cung cấp hàng loạt các chương trình A Level và lớp chứng chỉ nghề. Tỷ lệ học sinh vượt qua A Level là 98%, với 42% học sinh đạt điểm ở mức A*-B. Với kết quả học thuật tốt và nhiều hoạt động ngoại khóa, không có gì lạ khi nhiều học sinh của Havant và South Downs được nhận vào những trường đại học hàng đầu của Russell Group. Bên cạnh đó, với hàng loạt các lớp kỹ năng nghề chất lượng được giảng dạy, học sinh cũng sẽ dễ dàng bắt đầu công việc thực tế ngay sau khi ra trường. Đội ngũ nhân viên của trường luôn cam kết đem đến cho học sinh chương trình dạy và học tốt nhất có thể, bất kể quốc tịch, nền tảng hoặc nguyện vọng của các em, tất cả học sinh đều sẽ được hỗ trợ để phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

Cơ sở vật chất

Học sinh được sử dụng hàng loạt các cơ sở vật chất hiện đại của cả hai cơ sở. Với hòng tập nhảy, phòng thí nghiệm khoa học, phòng thu âm, phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ thiết bị và 4G Astro-pitch, phòng thu nghệ thuật, trung tâm nghiên cứu, thư viện, phòng cảm giác – danh sách cơ sở vật chất của trường dường như vô tận. Giữa các buổi học, có rất nhiều không gian để học sinh ăn trưa hoặc uống cà phê với bạn bè, thư giãn trong phòng chờ của học sinh, hay thậm chí tận hưởng không khí trong lành ngoài trời vào những tháng ấm áp. Ngoài các địa điểm tuyệt vời, khu vực địa phương cũng có rất nhiều thứ để học sinh trải nghiệm, và các em cũng có thể dễ dàng sử dụng phương tiện giao thông công cộng để di chuyển tới thành phố đảo Portsmouth hiện đại.

Thể thao và vật chất

Có rất nhiều hoạt động thú vị tại Havant and South Downs College bên cạnh việc chinh phục bằng cấp về học thuật. Chương trình Be Extraordinary được thiết kế để đem lại cho học sinh những cơ hội và trải nghiệm mới. Đối với những học sinh yêu thích sự năng động, trường cũng có một loạt các đội thể thao để các em tham gia. Cho dù học sinh chỉ muốn giữ dáng, làm quen với những người bạn mới, hay đam mê thi đấu ở cấp độ cao nhất, các em đều sẽ tìm thấy hoạt động thể thao phù hợp với bản thân. Nhờ có hai cơ sở, học sinh sẽ được tham gia các chuyến đi và hoạt động xã hội nhiều gấp đôi những bạn bè trường khác, từ đó các em sẽ có thời gian để phát triển sở thích và kỹ năng ngoài lớp học.

Đời sống và học sinh

Havant and South Downs College khuyến khích học sinh xây dựng tính tự lập bằng cách quản lý việc học và thời gian rảnh rỗi hiệu quả, thông qua cách nhà trường hướng dẫn các em lập thời gian biểu. Những lớp học sẽ bắt đầu vào 10 giờ sáng, vì nghiên cứu cho thấy thanh thiếu niên học tốt hơn vào cuối ngày. Học sinh sẽ có 5 tiếng để học một môn trong mỗi tuần, nhiều hơn bất kỳ trường nào trong khu vực địa phương. Đội ngũ nhân viên của trường sẽ giúp học sinh điều chỉnh thời gian biểu phù hợp với phản hồi và nhu cầu của từng em, trong đó việc học luôn được sắp xếp trong ngày, còn buổi tối thì dành cho các hoạt động ngoại khóa và xã hội.

0966504334