Gửi những giấc mơ tới CHLB Đức – Đoàn bay EduGo ngày 19/7 cất cánh an toàn

“Giấc mơ Đức” của các bạn Học viên EduGo đã được “gửi” thành công tới CHLB Đức, chuyến bay cất cánh ngày 19/7 bắt đầu cho những kế hoạch và dự định đã được ấp ủ trong suốt thời gian vừa qua của 02 bạn Nguyễn Hoàng Khánh Ly và Nguyễn Thị Hồng Nhung tại những miền đất mới.

tiên bay học viên edugo du học nghề Đức

Đoàn bay EduGo ngày 19/07/2023 (Ảnh: Duy Hưng)

Dấu mốc quan trọng trong quá trình trưởng thành, khoảnh khắc bước lên chuyến bay khởi hành tới CHLB Đức hành trình tiếp theo sẽ được viết tiếp bằng chính sự cố gắng và nỗ lực của các em. Hy vọng rằng với “hành trang” đã được chuẩn bị trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại EduGo sẽ là bước đệm vững chắc giúp Khánh Ly và Hồng Nhung tự tin sải cánh tại trời Âu.

Hành trình sắp tới tại CHLB Đức của Khánh Ly sẽ là chương trình du học nghề Đức với chuyên ngành Hotelfachfrau – Chuyên viên Khách sạn và Hồng Nhung với chuyên ngành Fachfrau für Restaurants und Veranstaltungsgastronomie – Chuyên Viên Nhà Hàng và Sự Kiện, Những hướng đi đầy hứa hẹn và tiềm năng cho tương lai của hai bạn tại trời Âu.

tiên bay học viên edugo du học nghề Đức 02

Chúc các em hành trình phía trước luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi (Ảnh: Duy Hưng)

Đoàn tiễn bay EduGo vẫn chăm chỉ và miệt mài hỗ trợ những chuyến bay được cất cánh an toàn, với tần suất bay dày đặc trong tháng 7/2023 đoàn bay vẫn luôn giữ được tinh thần làm việc hăng say, chuẩn bị chu đáo và đầy đủ cho những chuyến bay được khởi hành thuận lợi. Chúc cho những giấc mơ Đức luôn được bay thật cao, thật xa, tuổi trẻ EduGo sẽ được viết lại bằng những câu chuyện đầy kiêu hãnh. Chúc các em luôn may mắn và thuận lợi trên hành trình phía trước, hẹn gặp lại các em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!