Gần 200 Học viên EduGo gặp gỡ & giao lưu trực tiếp cùng Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt

Bên cạnh việc ký kết nhằm đẩy mạnh hợp tác với EduGo, đại diện tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt cũng đã gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với gần 200 Học viên EduGo có định hướng theo ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Buổi gặp gỡ và giao lưu cùng với gần 200 Học viên EduGo tại Hà Nội & Hồ Chí Minh

Trong chuyến thăm và làm việc trực tiếp tại EduGo vào ngày 19/10 vừa qua, bên cạnh việc ký kết thành công văn bản Hợp tác giữa 02 bên, BLĐ phía Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt cũng đã gặp gỡ và giao lưu trực tiếp cùng với gần 200 bạn Học viên EduGo đang theo học tiếng Đức tại Hà Nội & Hồ Chí Minh, có định hướng tham gia chương trình du học nghề Đức ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Đón tiếp đại diện tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt tại trụ sở Hệ thống đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức EuroCentre

Với những thành công trong việc tiếp nhận và đào tạo học viên EduGo tại CHLB Đức trước đó, đại diện phía Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt luôn đánh giá cao chất lượng Học viên của EduGo. Từ những bạn đang theo học trực tiếp ngành Nhà hàng & Khách sạn tại Tập đoàn, luôn có ý thức tốt và nghiêm túc với việc học, cho đến kết quả thi tiếng Đức B1 xuất sắc của Học viên EduGo trong thời gian vừa qua.
Đó cũng chính là minh chứng rõ nét để phía Tập đoàn tin tưởng hơn và thúc đẩy hợp tác mạnh mẽ với EduGo, đồng thời cam kết mang đến cơ hội học tập & làm việc với những chính sách cùng đãi ngộ tốt nhất dành cho Học viên EduGo khi tham gia chương trình ngành Nhà hàng – Khách sạn của Tập đoàn.

Ông Michael Schmidt- Chủ tịch Hiệp Hội Nhà hàng và Khách Sạn (DEHOGA) bang Sachsen-Anhalt giao lưu trực tiếp cùng Học viên EduGo

Thông qua buổi giao lưu, các bạn Học viên EduGo cũng đã có cơ hội được tìm hiểu chi tiết về chương trình du học nghề Đức ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt, đặt câu hỏi và lắng nghe giải đáp từ phía các vị đại diện cũng như Học viên EduGo đang theo học trực tiếp tại CHLB Đức. Qua đó các em cũng đã có được những cái nhìn khách quan và toàn diện hơn về hướng đi sắp tới của mình, đồng thời thể hiện sự nghiêm túc và cầu tiến của Học viên EduGo đối với hành trình phía trước tại CHLB Đức. Bên cạnh đó, cũng cho thấy những nỗ lực của EduGo trong việc mang tới cho Học viên những cơ hội được gặp gỡ và đối thoại trực tiếp với các Tập đoàn nghề nghiệp hàng đầu tại CHLB Đức.

Học viên EduGo trực tiếp đặt câu hỏi cho đại diện Tập đoàn DEHOGA & Học viên EduGo đang theo học trực tiếp tại CHLB Đức

Bà Claudia Schwalenberg- Trưởng dự án Viethoga giải đáp thắc mắc của các bạn Học viên

Một lần nữa xin được cảm ơn BTC, BLĐ EduGo, các vị đại diện Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt, Học viên EduGo đang theo học tại CHLB Đức cùng với gần 200 Học viên EduGo đã mang đến một hội thảo giao lưu & gặp gỡ thành công tốt đẹp. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong suốt buổi gặp gỡ & giao lưu vừa qua giữa Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt và Học viên EduGo!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!