EduGo tổ chức thành công Workshop “Đường tới nước Đức – Cách hiện thực hóa ước mơ thành công”

Sáng ngày 09/7 vừa qua, EduGo đã tổ chức workshop “Đường tới nước Đức – Cách hiện thực hoá ước mơ thành công” với sự tham gia của diễn giả đặc biệt, Chủ tịch EduGo Group – Ông Nguyễn Bá Tưởng cùng gần 200 bạn học viên EduGo.
Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ được học tập và làm việc tại CHLB Đức, EduGo luôn nỗ lực mang tới cho học viên một môi trường học tập tiếng Đức bài bản và chất lượng nhất. Đặc biệt, luôn chú trọng tới việc phát triển kỹ năng mềm cho học viên, giúp các bạn có thể tự tin, thích nghi và phát triển bản thân thật tốt tại quốc gia đáng sống nhất châu Âu.
Nằm trong kế hoạch đào tạo & nâng cao kiến thức hội nhập văn hoá cho học viên, đồng thời, nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết để các bạn học viên vững bước trên con đường đã chọn, tự tin vươn ra biển lớn, workshop đã được tổ chức thành công và mang tới cho các bạn học viên rất nhiều điều bổ ích.
Thông qua những chia sẻ và giải đáp của Chủ tịch EduGo Group – người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học nghề và việc làm quốc tế, các bạn học viên cũng đã có thêm cái nhìn khách quan và đa chiều hơn về sự lựa chọn du học nghề Đức của mình. Đồng thời được trang bị thêm những kiến thức, “bí quyết” để làm sao có được thành công tại trời Âu.
Một lần nữa xin được cảm ơn sự tâm huyết của ông Nguyễn Bá Tưởng đã mang đến những giá trị to lớn, trang bị thêm cho Học viên EduGo những “hành trang” hết sức quý giá trong hành trình vươn tới giấc mơ du học nghề Đức. Hẹn gặp lại các bạn Học viên EduGo trong những chương trình ngoại khóa bổ ích tiếp theo!
—————————————————-

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!