EduGo tiễn bay liên tiếp 03 đoan bay ngày 02/04 – Học viên EduGo đã sẵn sàng cho hành trình mới

Nhật ký tiễn bay ngày 02/04: “Chúng em đã sẵn sàng để thích nghi với môi trường học tập và làm việc mới, dù nước Đức không toàn là màu hồng nhưng nó là màu của niềm tin, màu của hy vọng,…”

Các đoàn bay nối tiếp nhau khởi hành tại “phi trường” EduGo, CHLB Đức là điểm đến tiếp theo của rất nhiều bạn trẻ trong đó có các bạn học viên EduGo trên hành trình xây dựng và định hướng cho tương lai.

Đoàn bay ngày 02/04 tại “phi trường”EduGo

Mang theo những niềm tin và hy vọng cập bến trời Âu, các bạn học viên EduGo hiểu rằng: Không có thành công nào là dễ dàng, giống như nhiều người vẫn nói “nước Đức không toàn là màu hồng” nhưng nơi đây mang đến cho chúng em nhiều cơ hội và những trải nghiệm quý giá mà tuổi trẻ khó có được nếu như chúng ta sợ hãi và không dám bước ra thế giới bên ngoài.

Hãy động viên và cổ vũ tinh thần cho những vị hành khách đặc biệt trong 02 đoàn bay khởi hành ngày 02/4 tại EduGo:

– HV Phan An Na
– HV Vũ Thị Diễm Quỳnh
– HV Nguyễn Thị Mai Linh
– HV Vũ Văn Tuấn
– HV Võ Thị Thanh Trúc
– HV Trần Thị Hiền
– HV Lê Thị Huyền Trang

Chúc các em luôn thuận lợi trên hành trình phía trước

Chúc các em có một hành trình thuận lợi tại CHLB Đức, hãy luôn giữ vững ngọn lửa đam mê để chinh phục những khát vọng và mục tiêu đã đặt ra khi lựa chọn con đường du học nghề Đức, EduGo tin rằng các em nhất định sẽ thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!