EduGo tiễn bay học viên du học nghề Đức ngành Chuyên viên nhà hàng – Restaurantfachfrau ngày 31/07/2022

Cất cánh thành công, không ngại thử thách, tuổi trẻ khí phách, tung cánh trời Âu.
Đoàn bay ngày 31/07/2022 tại “phi trường” EduGo với chuyến bay khởi hành tới CHLB Đức, “chắp cánh” giúp bạn Phạm Hoàng Quế Anh (2001) – Học viên EduGo tiếp tục với hành trình du học nghề Đức ngành Restaurantfachfrau (Chuyên viên nhà hàng) tại bang Baden-Württemberg.
Bạn Quế Anh là một trong những học viên vô cùng xuất sắc của EduGo, đã xuất sắc đạt được chứng chỉ tiếng Đức B1 sau thời gian học tập & rèn luyện tại EduGo. Cùng với đó là lấy được hơp đồng du học nghề Đức với một chuyên ngành vô cùng hấp dẫn, sau cùng là thành công lấy được VISA sẵn sàng cho cuộc sống mới, học tập & làm việc tại CHLB Đức.
Với một ngành học vô cùng tiềm năng và hấp dẫn, hi vọng rằng từ “cột mốc” này, trên con đường thành công sẽ luôn có dấu chân của Quế Anh. Chúc em luôn giữ vững được phong độ, học tập & rèn luyện thật tốt tại CHLB Đức để không phụ sự kỳ vọng của gia đình cũng như EduGo. Hẹn gặp lại em ở thành công!
Chuyến bay của Quế Anh cũng là sự kiện khép lại một tháng 7 thành công rực rỡ tại EduGo. Sứ mệnh đưa các bạn trẻ Việt Nam tự tin vươn ra biển lớn ngày càng đạt được nhiều “thắng lợi” tuyệt vời. Tạm biệt tháng 7 và cùng chờ đón tháng 8 hứa hẹn sẽ sôi nổi và thành công hơn nữa tại EduGo!
—————————————————-

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334