EduGo thông báo tổ chức giải bóng đá Chào năm học mới “EduGo Cup 2022”

Nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa chăm lo cho đời sống Học viên, đồng thời hưởng ứng không khí chào mừng năm học mới 2022 – 2023, EduGo tổ chức giải bóng đá “EduGo Cup 2022” dành cho các bạn Học viên. Nhằm nâng cao tinh thần, thể chất, giúp các bạn Học viên có cơ hội được phát huy tinh thần đồng đội, thể hiện những kỹ năng, sở trường của bản thân, bên cạnh đó giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tiếng Đức chăm chỉ và miệt mài. 

Đây cũng là sự kiện nhằm hướng tới mục tiêu “phát triển toàn diện nền tảng kiến thức & tinh thần”, giúp Học viên EduGo chuẩn bị đầy đủ “hành trang” sẵn sàng cho giấc mơ du học nghề Đức. 

  • Khuôn khổ giải đấu sẽ được diễn ra từ thứ Năm (ngày 18/08/2022) đến Chủ Nhật (ngày 28/08/2022).
  • Địa điểm: Sân bóng KTX EduGo – EuroCentre

Học viên EduGo tham gia đăng ký tại đây

  • Hạn đăng ký: Đến hết Chủ Nhật (ngày 14/08/2022)
  • Thông tin chi tiết lịch thi đấu, danh sách các đội sẽ được cập nhật tại fanpage Du học EduGo (các đội thi đấu sẽ được BTC ưu tiên sắp xếp theo phòng KTX để phát huy tinh thần đồng đội và sự ăn ý của các cầu thủ khi tham gia thi đấu).

Giải bóng đá được tổ chức dưới sự giám sát & kiểm duyệt của BLĐ EduGo Group, đảm bảo sự an toàn, tinh thần thể thao văn minh cho tất cả các cầu thủ khi đăng ký tham gia. Học viên EduGo “Học hăng say – Chơi bóng đá càng hay”, còn chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay các bạn bạn Học viên EduGo ơi!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

 

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!