EduGo thông báo lịch khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 tháng 3/2022

CHLB Đức không chỉ được biết đến là một trong những cường quốc công nghiệp hàng đầu trên thế giới mà còn được biết đến như một quốc gia lý tưởng để học tập, làm việc và định cư lâu dài. Chính vì vậy mà ngày nay, có ngày càng nhiều các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn học tiếng Đức để có cơ hội chinh phục ước mơ du học trời Âu của mình, cũng như có cơ hội được trở thành một công dân toàn cầu với cuộc sống chất lượng cao tại Đức. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức của các bạn trẻ, EduGo – EuroCentre xin trân trọng thông báo lịch khai giảng các lớp tiếng Đức từ trình độ A1.1 Online mới nhất trong tháng 3/2022. Các lớp khai giảng được tổ chức cho cả khu vực EduGo Hà Nội, EduGo Miền Nam và đặc biệt là các lớp online buổi tối dành cho người đi làm và học sinh THPT có nhu cầu học tiếng Đức với lịch trình cụ thể như sau.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Đức, EduGo tự hào đã giúp hàng trăm bạn trẻ chinh phục tiếng Đức thành công:

– Mô hình đào tạo tiếng Đức bài bản và chuyên nghiệp.

– Học trực tiếp với giáo viên bản ngữ người Đức ngay từ trình độ A1.

– Hệ thống quản lý chất lượng học tập của học viên chặt chẽ.

– Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, hỗ trợ học viên tự học sau buổi lên lớp.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!