EduGo thông báo khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 53 ngày 24/06

20/06/2022

Tiếng Đức là một ngôn ngữ tương đối khó, quá trình học và lấy được chứng chỉ tiếng Đức B1 ngoài việc chăm chỉ chịu khó, khả năng tiếp thu của người học thì việc Đào tạo cũng đóng góp vai trò rất quan trọng.

Như là một người định hướng và truyền đạt kiến thức một cách chuẩn chỉ, cách dạy và học đúng đắn. Đơn vị Đào tạo, lộ trình và giáo viên là những yếu tố rất quan trọng giúp cho người học tiếng Đức có thành công hay không. Vậy nên chúng ta mới cần phải cân nhắc khi lựa chọn những Trung tâm hay cơ sở học tiếng Đức.

Hành trình chinh phục tiếng Đức của bạn sẽ đơn giản và hiệu quả hơn khi có sự đồng hành của EduGo – đơn vị Đào tiếng Đức uy tín và chuyên nghiệp.
▪ Hơn 90% Học viên đỗ B1 với đầy đủ 04 kỹ năng chỉ từ 9 – 12 tháng.
▪ Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, hiệu quả, uy tín và trách nhiệm với Học viên
▪ Khai giảng liên tục trong tháng, luôn sẵn sàng chào đón Học viên mới đến với hành trình chinh phục tiếng Đức

Tháng 06 này tiếp tục là lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 khóa 52 dưới hình thức online, đã sẵn sàng lên dây cót và chào đón các bạn tân học Viên đến với ngôi nhà chung EduGo.

Đăng ký tham gia ngay với lịch trình cụ thể như sau:
– Thời gian: 19h00 thứ Sáu ngày 24/06/2022
– Hình thức: Zoom Online 

——————————————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như

 CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay