EduGo thông báo lịch khai giảng các lớp tiếng Đức trình độ A1 tháng 8/2022

Tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín & chất lượng, EduGo ngày càng thu hút đông đảo sự quan tâm và tin tưởng của các bạn trẻ trong hành trình chinh phục tiếng Đức. Sự uy tín & chất lượng của EduGo đã được hàng ngàn học viên cùng phụ huynh kiểm chứng trong suốt thời gian vừa qua. Đó cũng chính là lý do khiến ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn EduGo.

Với nhu cầu ngày càng được mở rộng, các lớp tiếng Đức trình độ A1 liên tiếp được tổ chức nhằm đáp ứng số lượng lớn học viên gia nhập EduGo. Tiếp nối sự thành công rực rỡ của các lớp tiếng Đức A1 được khai giảng trong tháng 7/2022, EduGo xin thông báo tới học viên & quý phụ huynh lịch khai giảng tháng 8/2022. Các lớp được khai giảng liên tục, luôn sẵn sàng chào đón các học viên mới đến với EduGo cụ thể như sau:

 

Đăng ký tham gia bạn có thể lựa chọn:

– Lớp offline tại EduGo Hà Nội

– Lớp offline tại EduGo Hồ Chí Minh

– Lớp học online qua Zoom

Nhanh tay đăng ký và cùng EduGo bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức ngay thôi nào!

—————————————————-

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

 

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!