EduGo thông báo lịch khai giảng các lớp tiếng Đức tháng 06/2022

Tháng 6 này đừng quên lịch hẹn khai giảng các lớp tiếng Đức cùng EduGo bạn nhé!
Hành trình chinh phục tiếng Đức tại EduGo mỗi tháng đều kết nạp thêm rất nhiều những gương mặt mới. Với mục tiêu chung là chứng chỉ tiếng Đức B1 cho hành trình du học nghề Đức. Mỗi bạn Học viên đến từ những nơi khác nhau trên mọi miền tổ quốc nhưng đều mang trong mình một giấc mơ nước Đức và sự quyết tâm chinh phục thành công chứng chỉ tiếng Đức b1. Hành trình đó vẫn sẽ tiếp tục và ngày càng sôi động hơn trong tháng 6 này!
Đăng ký tham gia ngay để trải nghiệm Hệ thống Đào tạo ngôn ngữ bài bản và chuyên nghiệp.
Với lộ trình khoa học phù hợp với nhiều đối tượng, giáo trình chuẩn khung tham chiếu châu Âu, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, trang thiết bị học tập hiện đại,… là môi trường lý tưởng để bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức ngay hôm nay!
Học tiếng Đức cùng EduGo với:
– Các lớp tiếng Đức A1
– Các lớp tiếng Đức B1+
Được khai giảng ngay trong tháng 6 tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các lớp học online. Nhanh tay đăng ký và cùng EduGo bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức ngay thôi nào bạn ơi!
——————————————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như

 CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!