EduGo thông báo lịch khai giảng các lớp tiếng Đức A1 tháng 4/2022

CHLB Đức – điểm đến thu hút của rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam. Với lợi thế là tuổi trẻ, tự tin và năng động rất nhiều các bạn trẻ đã lựa chọn nước Đức thay vì Đại học sau tốt nghiệp THPT, thế nên nhu cầu học tiếng Đức cũng ngày càng tăng.

Tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín – chất lượng, EduGo ngày càng thu hút đông đảo sự quan tâm và tin tưởng của các bạn trẻ trong hành trình chinh phục tiếng Đức. Các lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 liên tiếp được tổ chức hàng tuần nhằm chào đón các bạn tân học viên đến với ngôi nhà chung EduGo.

Tiếp nối sự thành công rực rỡ của các lớp tiếng Đức A1 khai giảng trong tháng 3/2022, EduGo xin thông báo lịch khai giảng tháng 4/2022.

Lịch khai giảng tháng 4/2022

Đăng ký tham gia bạn có thể lựa chọn:

– Các lớp học offline tại cơ sở EduGo Hà Nội
– Các lớp học offline tại cơ sở EduGo Hồ Chí Minh
– Các lớp học online buổi tối dành cho học sinh THPT và người đi làm

Lịch học linh động và phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Nhanh tay đăng ký và cùng EduGo bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức ngay thôi nào!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!