Thông báo khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 K85 ngày 26/12

08/12/2022

Trong suốt năm 2022 EduGo đã đạt được nhiều thành công rực rỡ trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức, chứng minh được vị thế cũng như úy tín của chương trình đào tạo. Kết quả của những kỳ thi B1 với tỷ lệ học viên đỗ luôn đạt ở mức cao, đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng. Chính vì thế nên thu hút rất nhiều học viên mới, các lớp khai giảng chào đón học viên mới cũng liên tục được tổ chức.

Chỉ trong năm 2022 EduGo đã khai giảng thành công gần 50 lớp tiếng Đức trình độ A1 mới, chào đón hàng trăm học viên đến với hành trình chinh phục tiếng Đức, đặt mục tiêu là chứng chỉ B1 cho giấc mơ du học nghề. Các lớp khai giảng được tổ chức đều đặn dưới hình thức online và offline tại 02 cơ sở Hà Nội & Hồ Chí Minh. Các bạn học viên đến từ khắp mọi miền tổ quốc nhưng đều có chung một mục tiêu là hướng tới nước Đức. Cùng sinh hoạt, học tập và rèn luyện tại khuôn viên KTX & giảng đường EduGo.

Lớp khai giảng tiếng Đức tại EduGo Hà Nội

EduGo có 02 cơ sở đào tạo là Hà Nội và Hồ Chí Minh để cho các bạn trẻ ở khắp mọi miền tổ quốc có thể tham gia học tập tại EduGo, có khuôn viên KTX và giảng đường với trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, thuận tiện cho việc đi lại và học tập, giúp cho các bạn Học viên yên tâm rèn luyện.

Lớp khai giảng tại EduGo chi nhánh Hồ Chí Minh

Trước khi khép lại một năm 2022 đại thành công, EduGo thông báo khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 85, lớp khai giảng cuối cùng trong năm 2022 tại EduGo chi nhánh Hồ Chí Minh. Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội chinh phục tiếng Đức cùng EduGo ngay trong tháng 12 này, lịch trình chi tiết lớp khai giảng khóa 85 cụ thể như sau:
– Thời gian: 09h30 thứ Hai ngày 26/12/2022
– Địa điểm: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nhanh tay đăng ký và cùng EduGo chinh phục tiếng Đức ngay thôi nào!

Chương trình tiếng Đức trình độ A1 phù hợp với:

  • Các bạn đang có nhu cầu học tiếng để tham gia chương trình du học nghề Đức.
  • Bạn có mong muốn học tiếng Đức nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu
  • Hay đơn giản bạn yêu Đức, mê ngôn ngữ của quốc gia có thủ đô Berlin xinh đẹp?
  • Hoặc bạn hoàn toàn có thể học tiếng Đức để trải nghiệm tiếng Đức thú vị như thế nào?
    Vậy hãy để EduGo – EuroCentre giúp bạn từng bước chinh phục tiếng Đức
    ———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334