EduGo tưng bừng liên tiếp tiễn bay trong đầu năm mới 2023

Ngay trong những ngày đầu năm mới 2023, đoàn bay EduGo đã hoạt động sôi nổi, liên tiếp tiễn bay các bạn Học viên đến với CHLB Đức để bắt đầu cho một hành trình mới, học tập & làm việc tại quốc gia phát triển hàng đầu châu Âu này.

Tin vui nhận VISA bắt đầu cho một hành trình mới tại CHLB Đức

Chuyến bay tiếp theo xin được chúc mừng “hành khách’ đặc biệt – Nguyễn Hoàng Hồng Ân với điểm hạ cánh là CHLB Đức cùng chương trình du học nghề Đức ngành Pflegefachfrau – Điều dưỡng viên tại bang Schleswig-Holsteins, một trong những ngành học tiềm năng và lợi thế của chương trình du học nghề Đức. Xin chúc mừng Hồng Ân đã gặt hái được những thành công, hoàn thành được ước mơ và mục tiêu mà mình đã đề ra.

Vui vẻ trong ngày tiễn bay

Sau thời gian học tập và rèn luyện chăm chỉ tại EduGo, xuất sắc thi đỗ B1, có được hợp đồng và nhận được VISA. Hồng Ân chính thức với một khởi đầu mới, bắt đầu với những giấc mơ và dự định được thực hiện tại CHLB Đức. Chuyến bay cũng là khởi đầu thuận lợi cho năm mới 2023, hứa một năm làm việc chăm chỉ và đạt được nhiều thành công của tập thể EduGo Group với sứ mệnh đưa các bạn trẻ Việt Nam tự tin vươn ra biển lớn.

Giống như cha mẹ khi đặt cho em cái tên “Hồng Ân”, EduGo cũng hy vọng rằng Hồng Ân sẽ gặp thật nhiều may mắn và thuận lợi trên hành trình sắp tới tại CHLB Đức, luôn giữ vững và kiên định với mục tiêu để gặt hái được nhiều thành công như mong đợi. Hẹn gặp lại em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

 

0966 504 334