EduGo liên tiếp tiễn bay đoàn học viên xuất cảnh tham gia chương trình du học nghề Đức ở cả 2 điểm cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Trong tối ngày 19/11 vừa qua, phi trường EduGo tại HN & TP.HCM trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi đồng thời cất cánh chở 02 đoàn Học viên EduGo tới trời Âu. 

Mang trong mình sức trẻ và tinh thần cầu tiến, tất cả các em đều đã sẵn sàng cho khởi đầu mới đang đón chờ tại CHLB Đức. Chúc mừng những bạn học viên tiếp theo đã có một chuyến bay khởi động an toàn:

– HV Lê Trọng Thủy

– HV Bùi Văn Thiện

– HV Ngô Thị Thanh Tâm

– HV Bon Nor Thảo

Đoàn bay 19/11 tại “phi trường” EduGo Hà Nội

Thành công ở mỗi buổi lễ tiễn bay học viên EduGo xuất cảnh là sự cố gắng và nỗ lực của cả một tập thể. Từ việc xây dựng một môi trường đào tạo giúp các em yên tâm học tập đến quá trình xử lý thủ tục hồ sơ để từng bạn đủ điều kiện chinh phục giấc mơ du học nghề.

Đoàn bay 19/11 tại “phi trường” EduGo Hồ Chí Minh 

Hy vọng rằng với những hành trang mang theo bên mình, đoàn học viên EduGo sẽ luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên chuyến hành trình phía trước. Hẹn gặp lại các em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!