EduGo liên tiếp khai giảng thành công các lớp tiếng Đức với quy mô lớn cán mốc 400 học viên chỉ trong hơn nửa đầu tháng 7/2023

Chiều ngày 21/7, EduGo tiếp tục tổ chức thành công lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 khóa 126 tại Hà Nội với hơn 50 Học viên, nâng tổng số lượng Học viên nhập học, bắt đầu hành trình du học nghề Đức tại EduGo lên tới 400 bạn chỉ trong hơn nửa đầu tháng 7/2023.

Khai giảng tiếng Đức trình độ A1 ngày 21.7

Học viên EduGo tại lớp khai giảng khóa 126 ngày 21/7 (Ảnh: Tiến Dũng)

Uy tín và chất lượng của EduGo luôn được chứng minh bằng những con số THỰC TẾ, ngày càng khẳng định và nâng cao vị thế trong lĩnh vực du học nghề Đức. Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam tự tin vươn ra biển lớn, EduGo luôn hoàn thành tốt vai trò & trách nhiệm trong công tác đào tạo ngôn ngữ cũng như mang những chương trình du học nghề Đức chất lượng tới cho các bạn Học viên.
>> Đó cũng chính là lý do giúp EduGo luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm và là nơi gửi gắm niềm tin của các bạn trẻ cũng như quý phụ huynh trên con đường hiện thực hóa giấc mơ du học nghề Đức.

Khai giảng tiếng Đức trình độ A1 ngày 21.7 02

Bắt đầu hành trình du học nghề Đức với nhiệm vụ chinh phục tiếng Đức (Ảnh: Tiến Dũng)

Chỉ trong hơn nửa đầu tháng 7/2023 EduGo đã liên tiếp tổ chức thành công các lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 khóa 122, khóa 123, khóa 124 tại EduGo Hà Nội & Hồ Chí Minh và khóa online 125. Chào đón gần 400 học viên mới cùng bắt đầu cho hành trình chinh phục tiếng Đức tại EduGo. Đánh dấu bước phát triển vượt bậc của EduGo, mở rộng cả quy mô lẫn chất lượng chương trình đào tạo, mang đến cho các bạn Học viên những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn học tiếng Đức tại EduGo.

Khai giảng tiếng Đức trình độ A1 ngày 21.7 01

EduGo liên tiếp khai giảng thành công các lớp tiếng Đức với quy mô lớn trong tháng 7/2023 (Ảnh: Tiến Dũng)

Một lần nữa xin được chúc mừng lớp khai giảng K126 đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các bạn Học viên có những trải nghiệm tuyệt vời với ngôn ngữ Đức, đạt được nhiều điểm tốt trong quá trình học tập và sớm hoàn thành mục tiêu B1. Hẹn gặp các em tại nước Đức!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay