Chúc mừng EduGo liên tiếp khai giảng thành công các lớp tiếng Đức A1 trong tháng 6

“Chăm chỉ học tập tiếng Đức để hiện thức hoá ước mơ du học nghề Đức”.
=> Đó chính là mục tiêu của các bạn học viên EduGo khóa 53. Các em đã bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức với lớp khai giảng trình độ A1 được tổ chức vào tối thứ Sáu (24/06/2022) vừa qua.
Không riêng tiếng Đức mà ngôn ngữ nào cũng thế, để đạt được một trình độ nhất định hay có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ thì ngay chính bản thân người học cũng cần phải cố gắng và rèn luyện rất nhiều. Hy vọng rằng với những điều kiện học tập mà EduGo đã xây dựng, các bạn Học viên có thể tận dụng để đạt được mục tiêu là chứng chỉ tiếng Đức B1.
Thành công luôn được trả giá bằng sự cố gắng và nỗ lực, chúc các bạn Học viên luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết & đam mê để sớm chạm tay đến với giấc mơ du học nghề Đức. Cảm ơn các bạn học viên, quý Phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn EduGo là đơn vị đồng hành và chắp cánh cho con đường Du học nghề Đức.
EduGo liên tục tuyển sinh các lớp tiếng Đức hàng tháng, theo dõi fanpage Du học EduGo để được cập nhật những thông tin mới nhất về các lớp tiếng Đức bạn nhé!
——————————————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như

 CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Lịch Khai Giảng Tiếng Đức