EduGo khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 68 tại EduGo Hà Nội

Giấc mơ du học nghề Đức sẽ trở thành hiện thực chỉ khi chúng ta bắt tay vào thực hiện nó, bằng việc tham gia khóa học đào tạo tiếng Đức từ trình độ A1 và cùng hướng tới mục tiêu B1, từng bước hiện thực hóa giấc mơ chinh phục nước Đức.
Các bạn Học viên K68 EduGo cũng đã bắt đầu đánh dấu những bước đi đầu tiên trên hành trình đến với CHLB Đức với lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 đã được tổ chức thành công trong sáng ngày hôm nay (26/09) tại EduGo Hà Nội.
Với sự tham gia của các thầy cô phòng Đào tạo EduGo – EuroCentre, các quý phụ huynh cùng toàn thể các bạn Học viên EduGo K68, buổi lễ khai giảng đã được tổ chức thành công tốt đẹp, giúp các bạn Học viên hiểu rõ hơn về tiếng Đức cũng như môi trường & văn hóa học tập tại EduGo – EuroCentre. Những bản cam kết về nội quy học tập và sinh hoạt tại KTX là minh chứng cho sự quyết tâm của cô trò EduGo, cùng khởi động hành trình hướng tới mục tiêu B1 và chung tay xây dựng một môi trường học tập lành mạnh và hiệu quả.
Một lần nữa chúc cho quá trình học tiếng Đức của các em Học viên sẽ đạt được nhiều kết quả cao, chúc các em luôn nỗ lực và bứt phá về đích với tấm bằng B1 trên tay trong thời gian sớm nhất!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!