EduGo khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 39 khu vực TP Hồ Chí Minh

Ngoài văn phòng Hà Nội có trung tâm trực tiếp đào tạo tiếng Đức, thì tại cơ sở TP Hồ Chí Minh, EduGo cũng liên tiếp khai giảng các lớp tiếng Đức trình độ A1 dành riêng cho học viên khu vực miền Nam.

Tiếp nối tinh thần dạy và học hăng say của cô trò EduGo, lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 khóa 39 dành cho các bạn tân học viên khu vực Hồ Chí Minh cũng đã chính thức khởi động vào chiều ngày hôm nay thứ Sáu ngày 18/03.

Với những bước khởi đầu vô cùng thuận lợi, EduGo hi vọng rằng các bạn học viên sẽ tiếp tục phát huy để dành được những kết quả học tập thật xuất sắc. Sớm chinh phục được chứng chỉ tiếng Đức B1 để nhanh chóng chạm tay đến với giấc mơ du học nghề Đức.

Tại buổi khai giảng, học viên đã được làm quen cùng thầy cô và bạn bè, làm quen với tiếng Đức cũng như có những hiểu biết cơ bản về nước Đức, về cuộc sống, văn hóa và con người của quốc gia phát triển bậc nhất châu Âu này. EduGo hy vọng rằng, những trải nghiệm thú vị trong buổi học đầu tiên sẽ là nền móng vững chắc giúp các em xây dựng niềm đam mê và nhiệt huyết với tiếng Đức, cũng như đạt được thật nhiều thành tích xuất sắc trong tương lai!

Chúc các em sớm thực hiện được giấc mơ là đặt chân đến CHLB Đức trong thời gian ngắn nhất! Mọi thắc mắc liên quan đến các lớp đào tạo tiếng Đức vui lòng liên hệ EduGo hot line 0966 504 334 để được giải đáp chi tiết!———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334