EduGo khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 150 ngày 17/11

Chiều ngày 17/11/2023 vừa qua, EduGo đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 150 tại Hệ thống đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức của trung tâm.

Tới dự buổi lễ khai giảng có bà Nguyễn Ngọc Huyền – Giám đốc vận hành EuroCentre, bà Phạm Thị Tâm – Giám đốc đào tạo EuroCentre, bà Nguyễn Thị Thu Trang – Giám đốc EduGo miền Trung cùng sự hiện diện của các giám đốc, trưởng VP EduGo và toàn thể quý phụ huynh, học viên khóa 150.

Lễ khai giảng khóa 150 tại Hệ thống đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức

Buổi khai giảng tại EduGo diễn ra với bầu không khí vô cùng vui vẻ, sôi nổi, hứa hẹn một sự khởi đầu tốt đẹp cho giấc mơ du học nghề Đức của tất cả các bạn học viên. Những gương mặt mới đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau nhưng cùng chung mục tiêu, đam mê và hoài bão vươn xa.

Chào mừng những gương mặt mới đến với EduGo

EduGo cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để mỗi học viên có thể phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng. Cảm ơn các bạn Học viên cùng quý Phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn EduGo là đơn vị đồng hành và chắp cánh cho con đường Du học nghề Đức.

Thu Hà

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay