EduGo khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 142 ngày 13/10

Chiều thứ Sáu ngày 13/10 vừa qua, EduGo đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 142. 

Mỗi lớp khai giảng mới lại đánh dấu một cột mốc mới của tập thể EduGo. Cột mốc chứa đựng niềm vui, sự tự hào đi cùng là trách nhiệm tiếp tục thực hiện sứ mệnh đưa ngôn ngữ và văn hóa Đức đến gần hơn với các bạn trẻ Việt Nam có ước mơ du học nghề.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 K142 ngày 13/10

Tại buổi khai giảng, các bạn học viên K142 dần làm quen với trường, lớp, thầy cô, bạn bè, những kiến thức cơ bản nhất về cuộc sống, văn hóa tại đất nước mà các em muốn đến. Đồng thời, mỗi bạn đều được trang bị kỹ lưỡng về lộ trình học, nội quy khi học tập, rèn luyện tại EduGo, từ đó các em có thể tự lên kế hoạch và đặt ra mục tiêu riêng cho bản thân.

Các gương mặt mới của EduGo tại lớp khai giảng khóa 142

Chúc mừng thầy – trò EduGo K142 đã có một khởi đầu thuận lợi. Hy vọng rằng, những bài học tiếng Đức đầu tiên sẽ là điểm tựa quan trọng giúp các em tự tin vượt qua mọi thử thách trên hành trình chinh phục tiếng Đức và đi đến chặng cuối của thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay