EduGo khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 K98 ngày 09/03

Nhu cầu học tiếng Đức của các bạn trẻ Việt Nam ngày càng tăng, tuy nhiên việc tìm được một đơn vị đào tạo uy tín khiến nhiều bạn còn phân vân. Bởi lẽ, tiếng Đức không phải là một thứ ngôn ngữ dễ đào tạo, để đạt được hiệu quả cần một lộ trình và phương pháp đào tạo hợp lý, khác với tiếng Anh gắn liền với chương trình học tại Việt Nam, tiếng Đức là ngôn ngữ hoàn toàn mới lạ.

Khai giang tieng Duc trinh do A1

Cùng bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức (Ảnh: Phan Phương)

Nếu bạn “sợ” học tiếng Đức khó, đã có EduGo đơn vị với nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Đức, hiệu quả và chất lượng đã được hàng ngàn phụ huynh và Học viên kiểm chứng, thu hút đông đảo các bạn trẻ cùng bắt đầu quá trình học tiếng Đức. Các lớp khai giảng liên tục được tổ chức thành công, chào đón nhiều gương mặt mới đến với hành trình chinh phục tiếng Đức, mới nhất là các bạn Học viên K98 được tổ chức thành công vào ngày 13/03 vừa qua.

Khai giang tieng Duc trinh do A1

Trải nghiệm hệ thống đào tạo bài bản và chuyên nghiệp tại EduGo (Ảnh: Phan Phương)

EduGo sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn Học viên ngay từ những bài học tiếng Đức đầu tiên cho đến khi thành công lấy được chứng chỉ tiếng Đức B1 và tự tin thử thách bản thân trên hành trình mới tại CHLB Đức. Với những kinh nghiệm và thành công trong quá trình đào tạo tiếng Đức, EduGo luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ các bạn Học viên cũng như Quý vị phụ huynh, trong đó có các bạn Học viên K97 với lớp khai giảng được tổ chức vào sáng ngày hôm nay (09/3).

Khai giang tieng Duc trinh do A1

Lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 khóa 98 tại EduGo (Ảnh: Phan Phương)

Một hành trình mới lại bắt đầu, những giấc mơ trẻ hướng tới nước Đức lại bắt đầu sục sôi và đầy ý chí quyết tâm cho quá trình rèn luyện và chuẩn bị tiếng Đức thật tốt để tự tin khám phá trời Âu. Xin được chúc mừng cô – trò EduGo K97 đã có một khởi đầu thành công. Hy vọng rằng trên hành trình chinh phục tiếng Đức sẽ luôn thấy những cá nhân của tập thể lớp cùng nhau cố gắng và cùng nhau đi đến chặng cuối của thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay