EduGo khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 K120 cùng “ươm mầm” những giấc mơ Đức

Thử thách đầu tiên trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ du học nghề Đức đó chính là chuẩn bị một nền tảng ngôn ngữ thật tốt với tấm bằng B1 chắc trên tay. “Ươm mầm” những giấc mơ Đức cùng các bạn Học viên EduGo K120, khởi động những bài học đầu tiên và quyết tâm cho hành trình chinh phục tiếng Đức.

khai giảng tiếng Đức trình độ A1 edugo 01

Lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 K120 ngày 19/06 tại EduGo (Ảnh: Phan Phương)

Bài học đầu tiên tại EduGo chính là rèn luyện sự nghiêm túc và kỷ luật trong việc học tiếng Đức. Bởi lẽ, để học tốt được tiếng Đức, sự kiên trì và nhẫn nại đóng vai trò quan trọng, quyết định phần lớn thành công trong việc hoàn thành mục tiêu thi đỗ B1. Những bản cam kết thực hiện nghiêm túc nội quy học tập và sinh hoạt tại EduGo trước sự chứng kiến của cha mẹ trong buổi khai giảng ngày 19/06 đã thể hiện lòng quyết tâm và sẵn sàng với việc học tiếng Đức của các bạn Học viên.

khai giảng tiếng Đức trình độ A1 edugo 02

Tìm hiểu nội quy và văn hóa học tập tại EduGo để dễ dàng hòa nhập (Ảnh: Phan Phương

Một lần nữa xin được chúc mừng các em đã có khởi đầu thuận lợi với tiếng Đức, chúc cô & trò EduGo K120 sẽ có một hành trình thuận lợi, gặt hái được nhiều điểm tốt và sớm về đích cùng mục tiêu B1. Chúc các em thành công!

Nội quy học tập tại EduGo được xây dựng trên nguyên tắc Công bằng – Nghiêm túc & Kỷ luật, nhằm xây dựng cho các bạn Học viên một môi trường học tập lành mạnh, giúp các bậc phụ huynh yên tâm khi gửi gắm con em học tập và rèn luyện tại EduGo. Hy vọng rằng các bạn Học viên sẽ luôn tiếp nhận với một tinh thần tích cực, cùng nhau cố gắng vươn lên trong học tập và sớm về đích cùng B1 trên tay.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!