EduGo khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 dưới hình thức học online khóa 78 ngày 22/11

Tối ngày 22/11 EduGo đã khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 78 dưới hình thức học online, bao gồm phần lớn các bạn Học viên đang trong giai đoạn cuối THPT (chủ yếu là các bạn học sinh 2k5) đã xác định lựa chọn con đường du học nghề Đức ngay sau khi tốt nghiệp.
Đây là cơ hội giúp các em làm quen và tiếp xúc sớm với tiếng Đức, hoàn thành thử thách B1 càng sớm thì con đường đến với CHLB Đức cũng càng gần. Với lợi thế xác định rõ ràng mục tiêu ngay từ ban đầu, là động lực để tiếp thêm sức mạnh và sự quyết tâm trên hành trình du học nghề Đức.

Tìm hiểu về văn hóa và môi trường học tập tại EduGo – EuroCentre

Mặc dù khai giảng dưới hình thức online nhưng cô trò vẫn tương tác vô cùng sôi nổi và đạt được những kết quả thành công ngoài mong đợi. Lớp học diễn ra trong sự say mê và hào hứng của các bạn Học viên khi lần đầu tiên được tiếp xúc với tiếng Đức. Các bài giảng được thiết kế khoa học, phù hợp với hình thức học online, hình minh họa đặc sắc và hấp dẫn, giúp cho những tiết học online trở nên thú vị và hiệu quả hơn.
Hi vọng rằng, với khởi đầu thuận lợi trong buổi lễ khai giảng ngày hôm nay sẽ là tiền đề giúp các em Học viên tự tin bứt phá, học tập thật tốt để sớm đạt được mục tiêu là chứng chỉ tiếng Đức B1. Chúc các em sẽ có một hành trình học tiếng Đức thật suôn sẻ, đạt nhiều điểm tốt và sớm hoàn thành mục tiêu.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!