EduGo khai giảng lớp tiếng Đức A1 Online cho học sinh THPT và người đi làm

Với những tiềm năng, lợi thế khi học tập và làm việc tại CHLB Đức nên ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn đây là điểm đến. Thế nên nhu cầu học tiếng Đức cũng ngày càng nhiều hơn và mở rộng ra nhiều đối tượng. EduGo nhận được rất nhiều đơn đăng ký học tiếng Đức từ các bạn học sinh THPT. Ngay từ khi chưa tốt nghiệp các em đã xác định rõ được mục tiêu và hướng đi cho bản thân đó là lựa chọn du học nghề Đức. Đáp ứng nhu cầu này EduGo mở lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 dưới hình thức online để các tiện học tập và làm quen với tiếng Đức.

Tối thứ Sáu (ngày 14/03) EduGo đã khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 dưới hình thức học online dành cho học sinh THPT (những đối tượng muốn tiếp cận sớm với tiếng Đức, đã xác định lựa chọn con đường du học nghề Đức ngay trước khi tốt nghiệp) và những đối tượng không có nhiều thời gian, thích hợp với những tiết học online vào buổi tối.

Buổi khai giảng diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của đông đảo các bạn học viên mới. Mặc dù học online nhưng tinh thần học tập vẫn luôn hăng say và đạt được những kết quả tốt đẹp.

Lớp tiếng Đức A1 online có ý nghĩa vô cùng to lớn, nhất là đối với các em học sinh THPT sớm định hướng được tương lai cho mình. Mang giấc mơ du học nghề Đức đến gần và sớm hơn tới các em và gia đình. Đồng thời đây cũng là động lực giúp các em hoàn thành tốt kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới cũng như bớt đi gánh nặng trong việc lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.

Tại buổi khai giảng, các bạn học sinh đã được làm quen cùng thầy cô và bạn bè, làm quen với tiếng Đức cũng như có những hiểu biết cơ bản về nước Đức, về cuộc sống, văn hóa và con người của quốc gia phát triển bậc nhất châu Âu này.
EduGo hy vọng rằng, những trải nghiệm thú vị trong buổi học đầu tiên sẽ là nền móng vững chắc giúp các bạn xây dựng niềm đam mê và nhiệt huyết với tiếng Đức, cũng như đạt được thật nhiều thành tích xuất sắc trong tương lai!
Chúc các em sớm thực hiện được giấc mơ là đặt chân đến CHLB Đức trong thời gian ngắn nhất!  Mọi thắc mắc liên quan đến các lớp đào tạo tiếng Đức vui lòng liên hệ EduGo để được giải đáp chi tiết!
——————————————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như

 CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334