EduGo kết hợp với khoa ngôn ngữ & văn hóa Đức Trường ĐHNN – ĐHQG Hà Nội mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên khoa tiếng Đức

Tối thứ Hai (ngày 10/10) tại Hội trường Vũ Đình Liên trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHNN – ĐHQG Hà Nội) đã diễn ra buổi giao lưu trực tiếp giữa EduGo Group và sinh viên khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Đức.
Cùng với đó là sự góp mặt của các vị đại biểu và khách mời đặc biệt.
Về phía EduGo:
– Bà Nguyễn Ngọc Huyền – GĐ Vận hành EuroCentre
– Bà Phạm Thị Tâm – Trưởng phòng ĐT EuroCentre
– Ông Đinh Hoàng Việt – Phó phòng ĐT EuroCentre
– Bà Đinh Thị Mai Hiên – Chuyên viên tuyển dụng
Về phía khoa tiếng Đức trường ĐHNN – ĐHQG Hà Nội:
– Ông Nguyễn Dương Duy – Giảng viên, Trợ lý HSSV
– Bà Trần Khánh Chi – Thành viên BCH Hội giáo viên (VDLV) và chuyên phụ trách các vấn đề liên quan đến chi bộ khoa.
Trường ĐHNN – ĐHQG Hà Nội là đơn vị đào tạo ngôn ngữ uy tín số 1 Việt Nam, đặc biệt là ngành ngôn ngữ Đức. Qua việc kết nối và đẩy mạnh hợp tác cùng với phía nhà trường, mang cơ hội việc làm cùng chương trình tuyển thực tập sinh đến cho các bạn sinh viên. EduGo cũng kỳ vọng vào việc có thể kết nạp thêm nhiều nhân sự tài năng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng hệ thống đào tạo tại EduGo, mang đến giá trị cho các bạn Học viên trên hành trình chinh phục tiếng Đức, hướng tới mục tiêu B1.
Thông qua buổi giao lưu, các bạn sinh viên Khoa tiếng Đức trường ĐHNN – ĐHQG Hà Nội cũng đã có những chia sẻ với EduGo về định hướng công việc, nghề nghiệp trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó còn được tham gia chương trình mini game vui nhộn và nhận những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.
Một lần nữa xin được cảm ơn sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên cùng với sự hỗ trợ từ các thầy cô khoa tiếng Đức trường ĐHNN – ĐHQG Hà Nội đã giúp cho buổi giao lưu được diễn ra thành công tốt đẹp.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!