EduGo kết hợp cùng trường THPT Hoàng Mai 2 – Quỳnh Lưu, Nghệ An tổ chức ngày Hội hướng nghiệp cho thanh thiếu niên, học sinh

Sáng hôm nay (ngày 18/4), EduGo kết hợp cùng trường THPT Hoàng Mai 2 (Quỳnh Lưu, Nghệ An) tổ chức chương trình “Giáo dục lý tưởng cách mạng và tư vấn hướng nghiệp cho đoàn viên thanh niên học sinh năm 2022.

Với sự tham gia của Đại diện BLĐ EduGo, BLĐ Đoàn trường cùng toàn thể học sinh trường THPT Hoàng Mai 2. EduGo đã mang đến những chương trình giáo dục mới, tư vấn và định hướng nghề nghiệp giúp các bạn học sinh THPT có cái nhìn đa chiều và khách quan hơn về con đường tương lai sắp tới của mình.Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, kịp thời và thiết thực, nhất là đối với các bạn học sinh năm cuối THPT, đang trong thời điểm “chạy nước rút”, có nhiều băn khoăn và lo lắng. Rất cần những định hướng đúng đắn và phù hợp với bản thân.
EduGo xin được cảm ơn sự hợp tác và hưởng ứng nhiệt tình từ phía Nhà trường cũng như các em học sinh đã góp phần giúp chương trình được thành công tốt đẹp. EduGo rất vinh dự khi là đơn vị được Nhà trường tin tưởng và lựa chọn trong việc tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh trong thời gian sắp tới. Chúc các em sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bản thân mình.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334