EduGo Hồ Chí Minh tưng bừng chào đón các bạn học viên mới khóa 64

Hòa chung không khí rộn ràng mùa khai giảng, tiếp nối những thành công của “điểm cầu” Hà Nội, EduGo Hồ Chí Minh tưng bừng chào đón các bạn Học viên mới K64 cùng bắt đầu cho hành trình chinh phục tiếng Đức.
Buổi Lễ khai giảng giúp các bạn Học viên làm quen với bạn bè, thầy cô, tìm hiểu về văn hóa & môi trường học tập tại EduGo. Thông qua đó cũng là lần đầu tiên các em được tiếp xúc với tiếng Đức, tìm hiểu về văn hóa và con người tại quốc gia này, bước đầu khởi động cho giấc mơ du học nghề Đức.
Một nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho Học viên luôn là mục tiêu hướng tới của đội ngũ Đào tạo EduGo, thế nên chương trình học tập & giảng dạy được thiết kế luôn đảm bảo việc các em vừa lấy được chứng chỉ B1 vừa có được khả năng sử dụng tiếng Đức đúng với trình độ, phục vụ cho việc học và làm của các em sau này khi ở Đức. Đó cũng chính là lý do tại sao EduGo lại luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ học viên cũng như các bậc phụ huynh. Mang đến những chương trình du học nghề Đức uy tín, chất lượng, chỉn chu và trách nhiệm ngay từ khâu đào tạo ngôn ngữ, “hành trang” quan trọng trong quá trình học tập, sinh sống & làm việc tại Đức của các bạn Học viên.
Một lần nữa xin chúc mừng EduGo Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng, chúc các em Học viên K64 sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong hành trình chinh phục tiếng Đức. Xứng đáng với sự kỳ vọng của cha mẹ cũng như của EduGo, cố gắng rèn luyện xây dựng một nền tảng ngôn ngữ thật vững chắc để cuộc sống sau này tại Đức sẽ thuận lợi và bớt khó khăn hơn.
Chúc các em thành công
———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay