EduGo Hồ Chí Minh liên tiếp khai giảng thành công các lớp tiếng Đức trình độ A1 trong tháng 8/2023

“Cơn sốt” du học nghề Đức vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, bằng chứng là các “mầm non” tiếng Đức liên tục đổ bộ vào EduGo ở cả hai điểm Hà Nội và Hồ Chí Minh trong mùa hè này.

Chiều thứ Sáu (25/08), EduGo chi nhánh Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công buổi Lễ Khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 mới – Khóa 134, hân hoan chào đón hơn 30 tân học viên với đa số là các bạn sinh năm 2005 vừa tốt nghiệp THPT tham gia nhập học.

khai giảng tiếng Đức trình độ A1 EduGo Hồ Chí Minh 01

Buổi lễ khai giảng tiếng Đức trình độ A1 K134 EduGo Hồ Chí Minh (Ảnh: Vi Vi)

Chương trình Du học nghề Đức mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam cơ hội xây dựng và phát triển tương lai bền vững tại trời Âu. EduGo tự hào là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Đức với tỷ lệ đỗ B1 cả 4 kỹ năng ngay từ lần thi đầu tiên đạt hơn 90% cùng học viên xuất cảnh liên tục hàng tháng,…Chương trình học chuẩn, bài bản, chuyên nghiệp tại EduGo sẽ là hành trang giúp các tân học viên chinh phục ước mơ Du học nghề Đức.

khai giảng tiếng Đức trình độ A1 EduGo Hồ Chí Minh 02

Quyết tâm chinh phục tiếng Đức và hướng tới giấc mơ tại trời Âu (Ảnh: Vi Vi)

Chúc các em học tập thật tốt, đạt được nhiều thành tích cao, có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích và ghi lại nhiều kỷ niệm đẹp trong quá trình học tập ngôn ngữ và văn hóa Đức tại EduGo.

Khép lại tháng 8/2023, lại thêm một tháng làm việc chăm chỉ và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp của đội ngũ EduGo. Với sự mệnh đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam tự tin vươn ra biển lớn, EduGo không ngừng cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ với nhiệm vụ trọng tâm phía trước là giúp các bạn Học viên thành công chinh phục chứng chỉ tiếng Đức B1, hoàn thành điều kiện tiên quyết để hướng tới giấc mơ tại trời Âu. Cùng chờ đón kết quả tốt đẹp trong thời gian sắp tới cùng EduGo nhé!

—————————————————-

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

 

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!