EduGo Group ký kết hợp tác với tập đoàn Avestos – CHLB Đức

Ngày 02/11/2023 vừa qua, Ban lãnh đạo EduGo Group đã có buổi thăm, làm việc, ký kết hợp tác với Tập đoàn Avestos và Phòng Tiểu thủ Công nghiệp Thành phố Leipzig, bang Sachsen – CHLB Đức.

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo hai bên, cụ thể:

– Về phía EduGo Group

+ Ông Nguyễn Bá Tưởng – Chủ tịch HĐQT EduGo Group

+ Ông Ngô Văn Mạnh – Tổng giám đốc EduGo Group

– Về phía Tập đoàn Avestos

+ Ông Mathias Kaiser, CEO Tập đoàn Avestos Group

Buổi lễ ký kết giữ EduGo Group và Avestos Group

Avestos Group là Tập đoàn Giáo dục và Nhân lực hàng đầu CHLB Đức với mạng lưới doanh nghiệp đối tác rộng khắp trên toàn Liên bang. Ngoài các ngành nghề phổ biến tại Việt Nam hiện nay như: Điều dưỡng, Nhà hàng – Khách sạn, sự hợp tác toàn diện giữa EduGo Group và Avestos hướng tới đưa đến cho các bạn học viên EduGo nhiều chương trình mới với hàng trăm cơ hội nghề nghiệp trên khắp nước Đức như:

  • Logistic
  • Cơ khí
  • Kỹ thuật điện
  • Chế biến thực phẩm
  • Bán hàng,..

Sau buổi làm việc và ký kết hợp tác, Ban lãnh đạo EduGo Group cùng Avestos đã tới thăm Trường Đào tạo nghề do Phòng Tiểu thủ Công nghiệp Thành phố Leipzig điều hành trực tiếp – nơi đào tạo hơn 40 ngành nghề với trang thiết bị thực hành hiện đại.

Ban Lãnh đạo EduGo Group tham quan nơi làm việc của Avestos Group

Sự kiện này chính là bước đánh dấu quan trọng trong việc hợp tác sâu rộng giữa EduGo Group và Tập đoàn Avestos, đồng thời cũng hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp với các ngành nghề mới hấp dẫn cho các bạn học viên EduGo.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!