EduGo Group đón tiếp tập đoàn BIW – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại CHLB Đức

Sáng thứ Hai, ngày 26/9 vừa qua, EduGo Group đã đón tiếp Tập đoàn BIW sang thăm hỏi và làm việc tại trụ sở, đồng thời, tập đoàn BIW cũng đã có buổi gặp gỡ và giao lưu cùng gần 50 học viên EduGo có định hướng du học nghề Đức ngành Xây dựng tại trung tâm đào tạo tiếng Đức EuroCentre.

Tập đoàn BIW là Tập đoàn xây dựng lớn tại CHLB Đức với quy mô trên 8000 cán bộ công nhân viên. Tập đoàn đang có hoạt động hợp tác mạnh mẽ tại 33 quốc gia trên thế giới.

EduGo Group hiện đang là đối tác chiến lược trực tiếp của rất nhiều các trường và các Tập đoàn nghề nghiệp lớn tại CHLB Đức, Tập đoàn Xây dựng BIW là một trong những đối tác hợp tác lớn của EduGo Group trong việc mang tới cơ hội học tập ngành Xây dựng tại CHLB Đức cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Buổi gặp gỡ giữa EduGo và Tập đoàn BIW đã diễn ra rất thành công với sự tham gia đầy đủ của BĐH hai bên, cụ thể: 

Về phía EduGo Group:

  • Ông Nguyễn Bá Tưởng – Chủ tịch EduGo Group
  • Ông Ngô Văn Mạnh – Tổng Giám đốc EduGo Group
  • Bà Nguyễn Ngọc Huyền – Giám đốc Vận hành EuroCentre

Về phía Tập đoàn BIW:

  • Ông Hr. Karl-Heinz Pfündnerr – Chủ tịch, Viện Trưởng Viện Đào tạo Tập đoàn BIW
  • Ông Hr. Marten Winter – Trưởng phòng Dịch vụ quốc tế, đào tạo và Bồi dưỡng nâng cao
  • Bà Fr. Rosemarie Kaiser – Trưởng phòng dịch vụ Doanh nghiệp
  • Ông Hr. Duc Quang Nguyen – Cố vấn hội nhập Đức – Việt

Trong buổi gặp mặt, hai bên đã có những trao đổi sâu về cơ hội du học nghề ngành Xây dựng tại Đức dành cho học sinh EduGo nói riêng và các bạn trẻ Việt Nam nói chung, đồng thời có những thảo luận nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác sâu rộng và bền vững hơn giữa hai bên trong tương lai. Bên cạnh đó, trong phần giao lưu và gặp gỡ cùng gần 50 bạn học viên, đại diện Tập đoàn BIW đã đưa ra những thông tin chi tiết về ngành Xây dựng, cùng với đó là cơ hội học tập mà Tập đoàn đem lại cho học viên.

Có thể khẳng định rằng chuyến thăm lần này của Tập đoàn BIW chính là tiền đề vững chắc để đảm bảo rằng học viên EduGo Group khi tham gia vào các chương trình du học nghề Đức tại Tập đoàn sẽ luôn được hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi được học tập và việc làm chất lượng.

Việc hợp tác thành công với tập đoàn Xây dựng lớn tại nước Đức cũng chính là minh chứng cho chất lượng cũng như sự uy tín của EduGo Group trong việc đào tạo tiếng Đức cho học viên tại Việt Nam.

Kết thúc buổi gặp mặt, BĐH EduGo Group cùng học viên đã chụp những bức hình lưu niệm cùng tập đoàn BIW.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay