Du học Úc: Học bổng trường ICMS (Trường Quản lý quốc tế Sydney)

31/07/2019

Nếu bạn đang tìm kiếm học bổng du học Úc cho các khóa đào tạo về Quản lý, Du lịch, Khách sạn… Chương trình học bổng dưới đây của ICMS chính là cơ hội dành cho bạn.

ICMS – Trường hàng đầu tại Australia

Các chương trình đào tạo của trường ICMS

–  Toạ lạc ở ngoại ô Sydney – thành phố lớn nhất nước Úc, International College of Management (ICMS) nằm trong Top 60 trường Đại học tốt nhất nước Úc . Đây là một trường kinh doanh hàng đầu, chuyên đào tạo về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. ICMS cung cấp văn bằng, bằng cấp và bằng cao đẳng được công nhận trên toàn thế giới.

–  Thành lập năm 1996, chỉ với gần 20 năm hoạt động, ICMS đã vươn lên trở thành một trong những nơiđào tạo ngành Quản trị Du lịch khách sạn tốt nhất thế giới. Trường nhận được giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn (do hiệp hội du lịch Úc trao tặng năm 2004/2005).ICMS liên kết với Trường Đại học Macqurie – trường được xếp vào 67 trường Đại học hàng đầu thế giới theo “The Time” London – để giúp học viên có thể chuyển tiếp vào học tại Đại học Macquarie.

–  Một trong những điểm nổi bật của ICMS so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành là Chương trình thực tập có hưởng lương của trường. Chương trình thực tập áp dụng với hầu hết các ngành học của trường, kéo dài 1,200 giờ dành cho các bạn học đại học và 600 giờ cho các bạn học thạc sỹ với mức lương 22-25 AUD/ giờ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Úc. Đặc biệt, nhiều sinh viên của ICMS đã được các công ty thực tập mời quay trở lại để làm việc sau khi tốt nghiệp.

Với mức học phí không quá cao và chất lượng đào tạo tốt, ICMS hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh Việt Nam theo học các chuyên ngành đào tạo của trường.

Chương trình học bổng hấp dẫn chỉ dành cho Tân sinh viên quốc tế 2017

Với 35% sinh viên quốc tế, nhận thấy được nguyện vọng của nhiều bạn sinh viên mong muốn săn học bổng để đi du học nhằm giảm phẩn nào học phí cho gia đình, ICMS là một trong những ngôi trường thường xuyên cung cấp những chương trình học bổng hấp dẫn nhất dành cho du học sinh.

Năm học 2017, ICMS tổ chức 2 chương trình học bổng ưu đãi dành cho Tân Sinh viên quốc tế của kỳ nhập học tháng 7 sắp tới.

1. ICMS International Scholarships

 • Giá trị: 25.000$
 • Đối tượng: Sinh viên Quốc tế đăng ký học Chương trình cử nhân của ICMS

2. Postgraduete Innovation Scholarship

 • Gía trị: 17.000$
 • Đối tượng: Sinh viên Quốc tế đăng ký học chương trình Thạc Sỹ

Điều kiện: GPA  > 7.5; IELTS: >6.0

Viết đơn xin học bổng

Tham gia buổi phỏng vấn xét duyệt

Các ngành học áp dụng:

Chương trình học bổng áp dụng cho hầu hết các ngành học tại ICMS, sinh viên có thể lựa chọn ngành học phù hớp với mình trong hệ thống các ngành học đa dạng của trường bao gồm:

 • Quản lý Kinh doanh
 • Quản lý sự kiện
 • Quản lý khách sạn
 • Du lịch quốc tế
 • Quản lý thể thao
 • Quản lý sản nghiệp
 • Các chương trình sau đại học và Chương trình dự bị khác
0966504334