Du học THPT Canada 2020: Học bổng lên đến 100%

05/02/2020

Trường trung học Brimingham International Collegiate of Canada (BICC) trao học bổng lên tới 100% học phí dành cho những sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc năm học 2020.

1. Cập nhật học bổng:

Các trường tại Canada có mức chi phí chỉ bằng 2/3 so với Mỹ, trong khi đó chất lượng giáo dục và môi trường sống tương đương. Vì vậy, Quỹ học bổng của các trường tại Canada thường không nhiều và đa dạng như các quốc gia khác. Trường BICC là một trong số ít các trường tại Canada dành những suất học bổng cao cho sinh viên quốc tế. Dưới đây là thông tin chi tiết về học bổng:

Loại học bổngYêu cầu cơ bảnYêu cầu khác
Học bổng 15%GPA: 8.0

IELTS: 5.5 hoặc TOEFL iBT: 46-59

. Bài luận 300 từ

. Tiêu chí về kỹ năng lãnh đạo cộng đồng – Comminity Leadership

Học bổng 20%GPA: 8.0

IELTS: 6.0 hoặc tương đương

. Học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa và thiện nguyện vì cộng đồng
Học bổng 30%GPA: 8.5

IETLS: 6.5 hoặc TOEFL iBT: 79-93

. Bài luận 500 từ

. Thư giới thiệu từ các tổ chức nơi tham gia các hoạt động xã hội hoặc thể hiện được ‘kỹ năng lãnh đạo cộng đồng’

Học bổng 50%GPA: 9.0

IELTS: 7.0 hoặc TOEFL iBT: 94- 101

Học bổng 70%GPA: 9.0

IELTS 8.0 hoặc  tương đương

 

Đặc biệt HỌC BỔNG 100% dành cho học sinh nhập học từ lớp 10 với lộ trình như sau:

Năm 1: Học bổng 30% trao tại Việt Nam

 • GPA: 8.5
 • IELTS: 6.5 hoặc tương đương
 • Bài luận 500 từ về kỹ năng lãnh đạo – Community Leadership

Năm 2: Học bổng 30% trao tại BICC

 • GPA : 85% tất cả các môn
 • Tình nguyện viên xuất sắc và tích cực được công nhận bởi nhà trường

Năm 3: Học bổng 40% trao tại BICC

 • GPA : 85% tất cả các môn
 • Tình nguyện viên xuất sắc và tích cực được công nhận bởi nhà trường

2. BICC – sự lựa chọn hàng đầu:

Trường Quốc tế BICC cung cấp các chương trình giảng dạy chất lượng cao, giúp học sinh sẵn sàng, tự tin vào năng lực của mình khi bước tiếp vào các trường Đại học và Cao đẳng. Nhà trường luôn tự hào về việc mang lại cho các bạn học sinh một môi trường học tập đa văn hóa được tạo nên bởi chính các sinh viên và thầy cô của trường.

BICC sẽ trang bị cho các bạn kiến thức, giá trị sống và trên hết là sự tự tin. Để làm được điều đó, trường luôn phát huy lòng tự hào về thành tích mà các bạn đạt được trong việc học tập của học sinh hàng ngày. BICC cũng sẽ tạo lập các quy tắc ứng xử, từ đó xây dựng lòng tự trọng và giá trị bản thân trong mỗi học sinh.

Tất cả các chương trình đào tạo của trường đã được Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario phê duyệt. Bằng Tốt nghiệp phổ thông trung học được các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn Bắc Mỹ công nhận. Chương trình dạy tiếng Anh của trường giúp các bạn sinh viên còn chưa thông thạo về tiếng Anh đạt được các yêu cầu chuẩn về ngôn ngữ và đáp ứng được các chương trình học tập của tỉnh bang Ontario.

Những ưu điểm của nhà trường:

 • BICC toạ lạc ngay trung tâm sầm uất của thành phố Toronto (Ontario, Canada). Trường thuộc hệ thống giáo dục của tỉnh bang Ontario và được đánh giá là cơ sở đào tạo hàng đầu tại Canada bởi 60% học sinh BICC đủ điều kiện nhập học University of Toronto
 • BICC áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác giúp học sinh nắm bắt kiến thức và phát huy tối đa năng lực, sở trường của mình. Ngoài những bài học trên lớp trường còn thiết kế các giờ học thực nghiệm và dự án nghiên cứu.
 • Đội ngũ giáo viên tại BICC đều là những người có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và đã được cấp giấy chứng nhận về chất lượng giảng dạy. Sự nỗ lực tận tình của thầy cô được đến đáp bằng tỷ lệ cao học sinh của BICC được mời nhập học ở các trường Đại học có uy tín nhất của Canada.
 • Chương trình Advanced Placement tại BICC cho phép học sinh làm quen, nhập môn và có cơ hội lấy được tín chỉ Đại học ngay từ khi còn ở bậc phổ thông.
 • BICC là một trong những trường có mức học phí hợp lý nhất tại Canada.
Danh mụcMức phí
Phí đăng ký

Học phí

Phí khác

Đón sân bay

Phí đặt nhà ở

Phí đặt cọc rủi ro nhà ở

Phí nhà ở

Phí giám hộ

Phí bảo hiểm

CAD 200

CAD 17,600/ năm (8 môn)

CAD 2,200

CAD 100

CAD 200

CAD 600

CAD 900/tháng

CAD 100/tháng

CAD 600/năm

0966504334