Du học nghề Đức 3 kỹ năng không chứng minh tài chính – Nỗ lực không ngừng của EduGo trong việc tìm kiếm giải pháp

Tưởng chừng như rất khó khăn nhưng EduGo đã giúp chàng trai Phùng Bá Đức Nhân chinh phục thành công cùng ước mơ được học tập và sinh sống tại CHLB Đức.

 

Mặc dù không đồng hành cùng Đức Nhân ngay từ những ngày đầu học tiếng Đức nhưng EduGo chính là “người bạn đồng hành” giúp Nhân hiện thực hóa giấc mơ du học nghề Đức. Thành công nhận được hợp đồng du học nghề và VISA chỉ với 3 kỹ năng và đặc biệt là không cần phải CMTC. Đây chính là những nỗ lực không ngừng của EduGo trong việc tìm kiếm giải pháp để xử lý những hồ sơ khó. Tạo điều kiện tối đa giúp các bạn trẻ Việt Nam thành công trên con đường học tập và làm việc trong môi trường Quốc tế.
Qua đó EduGo cũng khuyến khích các bạn trẻ nên lựa chọn những đơn vị Đào tạo tiếng Đức uy tín và chất lượng. Lấy được B1 đầy đủ 4 kỹ năng cũng sẽ giúp con đường du học nghề Đức của chúng ta được dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Mặc dù chỉ mới đồng hành cùng Đức Nhân nhưng EduGo cũng nhận thấy được sự quyết tâm và cố gắng không ngừng của chàng trai đến từ quê hương xứ Nghệ này. Hôm nay, tạm biệt biệt vòng tay của gia đình, Đức Nhân đã lên chuyến bay khởi hành tới CHLB Đức. Với những giấc mơ, hoài bão cùng sự tin tưởng và ủng hộ từ gia đình, EduGo tin chắc rằng Đức Nhân nhất định sẽ thành công rực rỡ.
Chúc cho con đường phía trước của em luôn thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Hẹn gặp lại em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334