Du học Mỹ: University of Cincinnati – Top 100 trường ĐH hàng đầu nước Mỹ

04/03/2020

University of Cincinnati nằm Top 100 trường ĐH hàng đầu nước Mỹ. Đây cũng là một trong các trường ĐH tiên phong về chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ

1. Giới thiệu chung:

Đại học Cincinnati (University of Cincinnati) là học viện nghiên cứu công lập, được thành lập năm 1819 tại Cincinnati, Ohio. Trường có hệ thống khoa đa dạng,  bao gồm: khoa học y tế ứng dụng, khoa học ứng dụng, khoa học & nghệ thuật, kinh doanh, âm nhạc, thiết kế, kiến trúc, mỹ thuật, quy hoạch, giáo dục, tư pháp hình sự, dịch vụ con người, kỹ thuật, luật, y khoa, điều dưỡng.

Những con số ấn tượng của Đại học Cincinnati

– UC là trường nằm trong top 100 các trường tốt nhất tại Mỹ

– Top 25 những trường đại học ở Mỹ được tìm kiếm nhiều nhất

– Top 10 trường đạt được sự hài lòng của sinh viên quốc tế

– Top 200 học bổng Global Universities

– 84% sinh viên mới tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên môn

– 92% sinh viên chuyên ngành kiến trúc, thiết kế, nghệ thuật và quy hoạch được nhận công việc toàn thời gian trong lần đầu tiên tham gia chương trình Co–op.

– Có 74 công ty thuộc bảng xếp hạng Fortune 500 đồng ý tuyển dụng sinh viên UC mới tốt nghiệp

2. Chương trình Co-op đặc sắc

– Trường đại học tiên phong tại Mỹ đưa vào ứng dụng chương trình Co-op từ năm 1906

+ Không đóng học phí trong thời gian Co-op

+ Làm việc toàn thời gian hợp pháp 8 giờ/ngày – 40 giờ/ tuần

+ Mức lương trung bình 1.700USD/ tháng

+ Tổng thu nhập bình quân lên đến 45.000USD trong suốt thời gian học đại học

+ Làm việc tại hơn 1.600 đối tác là các tập đoàn công ty lớn tại Mỹ và toàn cầu như: Toyota, BMW, P&G, Google, GM…

Chương trình Co-op của Đại học Cincinnati mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội làm việc thật sự và lựa chọn nghề nghiệp. Chương trình không chỉ thúc đẩy sự độc lập, trưởng thành và chuyên nghiệp mà còn giúp tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Co-op đặt sinh viên vào lực lượng lao động chuyên nghiệp. Sinh viên có thời gian làm việc lên đến 18 tháng – và kiếm tiền trong môi trường làm việc phù hợp với chuyên ngành.

– Các ngành có Co-op là kỹ thuật và khoa học ứng dụng (CEAS), kiến trúc – thiết kế (DAAP), kinh doanh (LcoB), truyền thông, IT.

– Sinh viên được chuẩn bị cho học kỳ Co-op thông qua các chương trình huấn luyện kỹ năng làm việc: hoànthiện CV, kỹ năng phỏng vấn và lập kế hoạch nghề nghiệp.

– Mỗi sinh viên được chỉ định một người hỗ trợ trong ban cố vấn chương trình Co-op, người đó hoạt động như một cầu nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng, và đồng thời cũng là người hỗ trợ trong việc xác định mục tiêu và thành tích học tập từ kinh nghiệm.

– Các thành phố được sinh viên lựa chọn là điểm đến hàng đầu cho chương trình Co-op là Ohio, Kentucky, New York, California, Texas, Illinois, Indiana, Georgia, Massachusetts, Florida, Pennsylvania.

– Vị trí công việc khi tham gia chương trình Co-op cho phép sinh viên quốc tế gặp gỡ các chuyên gia trong các chuyên ngành mà họ đang học. Một số sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua các mối quan hệ. Mặc dù điều này không đảm bảo nhưng nó mở ra nhiều lựa chọn để làm việc tại Mỹ sau khi tốt nghiệp.

 

0966504334