Du học Mỹ: University of Arizona Global Campus 

02/07/2020

University of Arizona (UA) – trường Đại học được xếp hạng Top 100 trên toàn thế giới (US News and World Report) và xếp hạng #11 tại Mỹ cho các chương trình Cử nhân trực tuyến.

Là trường Đại học thuộc nhóm Land-grant universities, với hai trường y tế độc lập được công nhận, UA là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu của quốc gia (theo U.S News & World Report). Được thành lập vào năm 1885, UA là trường Đại học nghiên cứu hàng đầu với chi phí nghiên cứu hàng năm lên đến 687 triệu đô la. UA thúc đẩy phạm vi của các học bổng liên ngành và quan hệ đối tác kinh doanh với tư cách là thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU), hiệp hội bao gồm 62 trường Đại học nghiên cứu công và tư hàng đầu ở Hoa Kỳ mang lại lợi ích kinh tế ước tính 4,1 tỷ đô la hàng năm.

Thông tin nổi bật:

  • Top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới (U.S. News & World Report)
  • Top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education 2019 World Reputation Ranking)
  • Xếp hạng #68 tại Hoa Kỳ (QS U.S. University Rankings)
  • Xếp hạng #20 về Nghiên cứu Công cộng (U.S. National Science Foundation)
  • Xếp hạng #11 cho các chương trình Cử nhân trực tuyến (U.S News and World Report)

Năm 2020, University of Arizona đã phối hợp với tập đoàn INTO triển khai chương trình University of Arizona Global Campus. Những đặc điểm nổi bật của chương trình:

  • Với sự linh hoạt về kế hoạch học tập và là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên tìm kiếm các chương trình đào tạo xuất sắc giữa thời điểm thị trường biến động như hiện tại, Global Campus của UA cho phép sinh viên bắt đầu chương trình học bằng phương pháp trực tuyến, và sau đó với tùy chọn chuyển tiếp đến cơ sở chính ở Tucson, Arizona trong bốn học kỳ đầu tiên.
  • Với các dịch vụ hỗ trợ bổ sung tùy chọn tại Micro Campuses ở hơn 130 địa điểm trên toàn cầu, sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống sinh viên UA tại chính quê hương của họ, và tiếp tục việc học tập tại Mỹ khi họ sẵn sàng.
  • Nếu tính linh hoạt của việc học trực tuyến và khả năng nâng cao triển vọng nghề nghiệp mà không cần đi nước ngoài được ưu tiên, sinh viên cũng có tùy chọn để hoàn thành một loạt các chương trình Cử nhân và Sau Đại học, cũng như các Chứng chỉ Sau Đại học qua hình thức trực tuyến. Những sinh viên lựa chọn phương pháp học trực tuyến hoàn toàn vẫn có thể hưởng lợi từ những hỗ trợ được cung cấp tại các địa điểm của Micro Campus để giúp họ có thể hoàn thành việc học tập một cách thuận lợi nhất.
0966504334